Phong thủy phòng ngủ dễ sinh con cho vợ chồng hiếm muộn

Phong thủy phòng ngủ dễ sinh con

Phong thủy phòng ngủ dễ sinh con – Một trong những yếu tố quan trọng mà các cặp vợ chồng không nên bỏ qua nếu đang có ý định sinh con trong thời gian tới hoặc đang gặp khó khăn trong việc sinh con.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các cặp vợ chồng các cách để tạo phong thủy phòng ngủ tốt, thuận lợi cho việc sinh con. Cùng tham khảo nhé!

Phong thủy phòng ngủ dễ sinh con

Phong thủy phòng ngủ dễ sinh con

Phòng ngủ đáp ứng được các yếu tố phong thủy sẽ giúp cải thiện sức khỏe, tạo tinh thần phấn chấn từ đó giúp cho tâm lý vợ chồng thoải mái, đồng thời giúp cân bằng năng lượng, tạo ra vượng khí tốt, giúp ích cho việc sinh con.

Các cặp vợ chồng có thể tham khảo một số gợi ý sau đây để tạo phong thủy phòng ngủ dễ sinh con:

Bài trí lại phòng ngủ

Để tạo phong thủy phòng ngủ thuận lợi cho việc sinh con, trước tiên phải sắp xếp lại phòng ngủ một cách gọn gàng, ngăn nắp cho thông thoáng để hút được vượng khí.

Lưu ý: Khi sắp xếp phòng ngủ, không nên đặt các vật dụng như gương, tivi, dụng cụ tập thể dục trong phòng ngủ vì sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của hai vợ chồng cũng như ảnh hưởng đến việc thu hút năng lượng tích cực.

Sắp xếp lại và chọn vị trí thích hợp cho giường ngủ

Không đặt đầu giường ngủ ngay cửa sổ

Không đặt đầu giường ngủ ngay cửa sổ

Vị trí của giường ngủ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy phòng ngủ dễ sinh con của các cặp vợ chồng. Do đó, giường ngủ cần được đặt ở vị trí thích hợp, hợp phong thủy để vừa mang đến tài lộc vừa thuận lợi cho việc sinh con.

Để đáp ứng được yếu tố phong thủy, thuận lợi cho việc sinh con, đầu giường ngủ không được đặt ở các vị trí đối diện với cửa phòng, cửa nhà vệ sinh, cửa sổ, cửa nhà bếp. Đồng thời đầu giường cũng phải được tựa vào tường (hoặc điểm vừa chắc chắn khác như vách ngăn,..).

Chọn hướng cửa sổ thích hợp

Hướng cửa sổ theo phong thủy phòng ngủ dễ sinh con nên tránh nhìn thấy ống khói và phải có kích thước thích hợp để tránh ánh nắng chiếu vào quá nhiều.

Các cặp vợ chồng cũng có thể chọn các loại cửa gỗ phòng ngủ, cửa nhựa Hàn Quốc hay cửa nhựa giả gỗ để vừa đảm bảo về độ bền vừa tăng tính thẩm mỹ cho phòng ngủ, tạo cảm giác dễ chịu cho các cặp vợ chồng.       

Cho trẻ con nhảy xung quanh giường

Theo quan niệm của người xưa cũng như theo phong thủy, để trẻ con nhảy trên giường và xung quanh giường sẽ giúp tạo ra nguồn năng lượng tốt, giúp ích cho việc sinh con của 2 vợ chồng, nhất là những cặp vợ chồng hiếm muộn.

Trang trí, trưng bày thêm một số vật dụng

Hình ảnh quả lựu được cắt ra - Tượng trưng cho sự sinh sản, giúp tăng khả năng thụ thai

Hình ảnh quả lựu được cắt ra – Tượng trưng cho sự sinh sản, giúp tăng khả năng thụ thai

Phòng ngủ được thiết kế theo phong thủy để dễ sinh con nên được trang trí, trưng bày thêm một số vật dụng như:

  • Tranh quả lựu: Quả lựu được biết đến là biểu tượng của sự sinh sản. Và theo phong thủy, treo tranh quả lựu trong phòng ngủ sẽ giúp tăng khả năng thụ thai. Lưu ý: Tốt nhất nên chọn ảnh quả lựu đã được cắt ra và nhìn thấy những hạt lựu chín đỏ, căng mọng bên trong.
  • Hình ảnh quả trứng hoặc tượng quả trứng: Trứng tượng trưng cho sự sinh sản, tạo ra một cuộc đời mới.
  • Tượng xương rồng: Đặt tượng xương rồng ở phía người chồng nằm ngủ sẽ tạo phong thủy dễ sinh con trong phòng ngủ.

Hy vọng rằng những chia sẻ về phong thủy phòng ngủ thuận lợi cho việc sinh con ở trên sẽ giúp ích cho các cặp vợ chồng đang có nhu cầu.

Chúc các cặp vợ chồng sớm đón được một thiên thần nhỏ nhé!

Xem thêm: Chọn kích thước cửa phòng ngủ mang đến tài lộc và may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *