Chọn kích thước cửa phòng ngủ mang đến tài lộc và may mắn

 Cửa phòng ngủ có kích thước thích hợp giúp đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn yếu tố phong thủy

Kích thước cửa phòng ngủ cân đối không chỉ mang đến cho gia chủ không gian nhà ở có tính thẩm mỹ cao mà còn tuân thủ theo quy tắc phong thủy, giúp mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ và cả các thành viên trong gia đình.

Vậy, làm sao để chọn được kích thước phù hợp cho phòng ngủ? Ở bài viết này Gia Phát Door sẽ bật mí cho bạn biết. Cùng tham khảo nhé!

 Cửa phòng ngủ có kích thước thích hợp giúp đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn yếu tố phong thủy

 Cửa phòng ngủ có kích thước thích hợp giúp đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn yếu tố phong thủy

Những lý do nên lưu ý đến kích thước cửa phòng ngủ

Việc lựa chọn một cánh cửa phù hợp sẽ mang đến những yếu tố may mắn cùng một không gian thoải mái dành cho các thành viên mà nó còn giúp tối ưu không gian sống lý tưởng khiến cho mọi người luôn trong trạng thái phấn khởi và tràn đầy sức sống. Cụ thể:

  • Hãy tưởng tượng kích thước cửa phòng ngủ không tương xứng với căn phòng ngủ của bạn, điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn gây cho bạn cảm giác khó chịu, buồn bực.
  • Việc lắp đặt một cửa phòng ngủ cân đối sẽ giúp cho bạn dễ dàng đóng mở và tránh được những rủi ro trong quá trình sử dụng. Đồng thời, làm ảnh hưởng đến các đồ nội thất khác gây nên trầy xước, bào mòn.
  • Kích thước cửa phòng ngủ được chú ý cẩn thận ngay từ đầu sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc sửa và lắp đặt lại một cánh cửa mới cho phù hợp.
  • Phòng ngủ là nơi riêng tư nên lựa chọn số đo cửa phòng ngủ theo phong thủy sẽ giúp đem lại may mắn, sức khỏe, bình an cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.
  • Ngoài ra, kích thước cửa thích hợp còn tạo cảm giác an toàn, tâm lý thoải mái trong không gian riêng tư. Đó cũng là một yếu tố giúp gia chủ và mọi người trong gia đình phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần, luôn gặp may mắn và thuận lợi trong công việc.

Những lý do nên lưu ý đến kích thước cửa phòng ngủ

Bật mí kích thước cho cửa phòng ngủ mang lại may mắn, tài lộc

Cửa phòng ngủ sẽ được đo dựa theo thước Lỗ Ban giúp phân biệt khoảng tốt, xấu của số đo mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Bạn có thể tham khảo một số kích thước cửa phòng ngủ theo phong thủy sau đây:

  • Kích thước thường sử dụng cho cửa phòng ngủ gia chủ:

+ Chiều cao: 2.3m, 2.1m, 1.9m.

+ Chiều rộng: 1.24m, 1.04m, 0.82m.

  • Kích thước cửa phòng cho con gia chủ đang còn tuổi đi học:

+ Chiều cao: 2.3m, 2.1m, 1.9m.

+ Chiều rộng: 1.26m, 1.06m, 0.82m.

  • Kích thước cửa phòng dành cho con đã đi làm và phòng cho khách:

+ Chiều cao: 2.3m, 2.1m, 1.9m.

+ Chiều rộng: 1.2m, 1.05m, 1.2m.

Một không gian phòng ngủ thoáng đãng, thoải mái kết hợp với cánh cửa có kích thước hoàn hảo sẽ giúp cho các thành viên được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn kích thước cửa phòng phù hợp chúng ta cũng cần quan tâm đến chất liệu của cánh cửa. Hiện nay, có rất nhiều loại cửa được kinh doanh đa dạng như cửa nhựa phòng ngủ, cửa gỗ đẹp,…

Nếu bạn băn khoăn về giá thành thì có thể chọn loại cửa nhựa giá rẻ vừa phù hợp với điều kiện tài chính vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Số đo cửa phòng ngủ phù hợp mang đến nhiều may mắn, tài lộc

Số đo cửa phòng ngủ phù hợp mang đến nhiều may mắn, tài lộc

Bạn có thể tham khảo các mẫu cửa đẹp cho phòng ngủ tại https://giaphatdoor.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty Gia Phát Door – đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa gỗ và nội thất trong nhà uy tín hàng đầu hiện nay để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc.

HOTLINE liên hệ: 0933.707.707

Xem thêm: Kích thước cửa nhà vệ sinh, nhà tắm hợp phong thủy sinh tài lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *