Hiển thị 1–60 của 509 kết quả

CỬA CHỐNG CHÁY GIA PHÁT DOOR

Cửa chống cháy được thiết kế đặc biệt để làm chậm hoặc ngăn chặn lửa cháy lan từ khu vực này sang khu vực khác.

Sản phẩm không được thiết kế để chống cháy một cách tuyệt đối. Mặc dù cuối cùng nó cũng bị đốt trong lửa với nhiệt độ cao trong thời gian dài. Nhưng khả năng chịu nhiệt của cửa sẽ rất cao. Điều đó sẽ làm ngọn lửa cháy chậm.Giúp lửa không lan ra rộng hơn trong một khoảng thời gian nhất định.

Cửa chống cháy giúp ngăn chặn ngọn lửa, giúp nhiều người cư ngụ thoát khỏi tòa nhà một cách an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Nó cũng có thể giúp bảo vệ tài sản trong khi nhân viên cứu hỏa dập tắt đám cháy.

Bên cạnh đó, những phụ kiện của cửa chống cháy cũng giúp cho cửa phát huy được tác dụng. Do có thanh thoát hiểm, nên khi xảy ra hoả hoạn những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm. Cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.

Gia Phát Door tự hào là một trong những địa chỉ thi công cửa đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp các mẫu cửa đẹp và chất lượng. Khách hàng vui lòng LIÊN HỆ HOTLINE 0933.707.707 hoặc truy cập vào website https://giaphatdoor.vn/ để được tư vấn.