Hiển thị tất cả 47 kết quả

CỬA GỖ CAO CẤP HÀN QUỐC GIA PHÁT DOOR

Hiểu được những giá trị mà cửa gỗ mang lại, Gia Phát Door hân hạnh cho ra đời nhiều dòng cửa gỗ cao cấp Hàn Quốc được làm bằng các chất liệu gỗ khác nhau: Pơ mu, Giáng Hương, Gụ, Trắc,… Những mẫu gỗ được thiết kế và thi công từ những người thợ lành nghề mang đến những vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng hiện đại hơn cho ngôi nhà của bạn. Cửa gỗ cao cấp Hàn Quốc không những đẹp, sang trọng mà còn có khả năng chống ẩm và bền với nước.

Cửa gỗ cao cấp Hàn Quốc có nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn cho quý khách lựa chọn. Bên cạnh đó Giahuydoor còn mang đến dòng sản phẩm cửa gỗ dát vàng. Với công nghệ thi công dát vàng chuyên nghiệp, sản phẩm cửa gỗ dát vàng của Gia Phát Door trở nên tinh tế sang trọng hơn bao giờ hết. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng mẫu mã các loại cửa gỗ như cửa gỗ lâu đài, cửa gỗ cao cấp Hàn Quốc 4 cánh, cửa gỗ dát vàng,…. để thích hợp cho từng không gian trang trí khác nhau. Bất kể là nhu cầu trang trí nhà của quý khách có thay đổi ra sao thì Giahuydoor chúng tôi vẫn tự tin mình có thể hỗ trợ khách hàng hết mình trong việc thiết kế những mẫu mã thích hợp nhất và đẹp nhất.

Gia Phát Door tự hào là một trong những địa chỉ thi công cửa đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp các mẫu cửa đẹp và chất lượng. Khách hàng vui lòng LIÊN HỆ HOTLINE 0933.707.707 hoặc truy cập vào website https://giaphatdoor.vn/ để được tư vấn.