Phân loại giá cửa gỗ công nghiệp 2020 chuẩn xác nhất

Nhắc tới quy trình thi công cửa hiện nay, điều mà nhiều người vẫn đang quan tâm nhiều nhất đó là chi phí lắp đặt cửa. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về giá cửa gỗ công nghiệp 2020 để quý khách hàng tham khảo. Từ đó có những kinh nghiệm và quyết định đúng đắn cho việc thi công lắp đặt cửa cho công trình của mình. Tìm hiểu ngay nhé!

giá cửa gỗ công nghiệp 2020
Tìm hiểu giá cửa gỗ công nghiệp chính xác

Tiêu chí nào phân loại giá cửa gỗ công nghiệp 2020?

Dưới đây là 3 tiêu chí quan trọng nhất có ảnh hưởng tới giá cửa gỗ công nghiệp. Để đánh giá về bộ cửa bạn có thể dựa vào 3 tiêu chí này.

Thứ nhất: định giá cửa gỗ công nghiệp theo loại gỗ

Hiện nay, gỗ công nghiệp được chia thành 3 loại chính đó là: gỗ công nghiệp MFC, gỗ công nghiệp MDF và gỗ công nghiệp HDF.

Xét về diện mạo thì 3 loại gỗ này không có quá nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, về độ bền lại có sự chênh lệch khá rõ. HDF, MDF, MFC – 3 loại với độ bền theo thứ tự giảm dần. Gỗ MFC có độ bền kém hơn vì không chịu được nước tốt, dễ bị bong tróc hơn so với 2 loại còn lại. Vì vậy giá cửa gỗ MFC cũng rẻ hơn cửa gỗ công nghiệp HDF. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cân nhắc giữa 3 loại gỗ này để lắp đặt cửa.

Tham khảo giá cửa gỗ công nghiệp 2020
Mẫu giá cửa gỗ công nghiệp 2020 cao cấp

Thứ hai: phân loại giá cửa theo mẫu mã và kích thước

Kích thước cửa và số lượng cửa càng tăng thì giá đóng cửa gỗ sẽ cao hơn. Đây là sự thật hiển nhiên mà ai cũng biết. Tuy nhiên, một số lưu ý về mẫu mã cửa mà bạn nên biết đó là:

Cửa gỗ công nghiệp loại phủ ván gỗ Veneer sẽ có giá cao hơn loại thông thường. Theo đó, cửa có diện mạo cao cấp, sang trọng hơn. Không khác cửa gỗ tự nhiên và độ bền cũng rất lâu dài.

Với các loại cửa có gắn ô kính hay các phụ kiện đi kèm thì sẽ có sự chênh lệch. Người dùng chọn càng nhiều phụ kiện đi kèm thì giá thành càng cao. Vì vậy bạn nên thống nhất về phụ kiện mình sử dụng trước khi ký hợp đồng thi công. Nếu không muốn phát sinh chi phí nhé.

cửa gỗ phòng ngủ đẹp
Phân loại giá cửa theo mẫu mã và kích thước

Thứ ba: định giá cửa gỗ công nghiệp theo từng đơn vị thi công

Trên thị trường, mỗi đơn vị thi công sẽ cung cấp 2020 khác nhau. Có sự chênh lệch về mức giá này, vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chất liệu gỗ, thiết kế cửa, quy mô sản xuất, danh tiếng của thương hiệu,… Bạn có thể hỏi ý kiến của người thân, tìm hiểu các review từ khách hàng trước để đánh giá về thương hiệu trước khi quyết định.

Ở đâu cung cấp bảng giá cửa gỗ công nghiệp 2020 hợp lý nhất?

Có lẽ đến đây điều bạn mong muốn nhất đó là tìm được một nơi cung cấp bảng giá cửa hợp lý, cạnh tranh nhất. Đồng thời cũng phải đảm bảo chất lượng cửa. Đừng lo lắng bởi đã có Gia Phat Door ở đây.

Gia Phát Door là một trong những đơn vị cung cấp cửa các loại đã và đang nhận được sự ủng hộ lớn từ người tiêu dùng Việt. Với quy trình trọn gói từ sản xuất tới lắp đặt, chúng tôi cảm kết mang đến sản phẩm tốt với giá cạnh tranh nhất.

Bảng giá cửa gỗ công nghiệp 2020 tại Gia Phát Door

Để kiểm chứng, bạn có thể tham khảo bảng giá cửa gỗ công nghiệp các loại của chúng tôi sau đây. Mức giá này luôn được cập nhật để đảm bảo sự chính xác nhất cho người đọc.

Giá cửa gỗ công nghiệp HDF, HDF Veneer, MDF,…:

Giá phụ kiện đi kèm cửa

Bảng giá phụ phí đi kèm

Với những thắc mắc về bảng giá cửa gỗ công nghiệp 2020 này, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nhân viên tư vấn của Gia Phát Door sẵn sàng tư vấn và cung cấp thông tin cho bạn mọi lúc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *