Điểm danh mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hàng đầu hiện nay

Cửa phòng ngủ càng ngày càng được quan tâm. Do vậy, cửa gỗ phòng ngủ đẹp đang được mọi nhà ứng dụng khá nhiều do ưu điểm mà nó mang lại. Và những mẫu cửa nhựa phòng ngủ đẹp hay được ứng dụng sẽ được bật mí ngay trong bài viết này! Bạn có thể tham khảo để sử dụng! 

cửa gỗ phòng ngủ đẹp
Đóng cửa gỗ phòng ngủ đẹp và rẻ

Tại sao nên sử dụng cửa gỗ cho phòng ngủ?

Trong khi các gia đình sử dụng cửa gỗ công nghiệp hay cửa nhựa công nghiệp cho phòng ngủ thì lý do gì mà chúng ta rẽ sang sử dụng cửa gỗ phòng ngủ đẹp cho căn nhà của mình?

Thực ra, cửa gỗ luôn mang tới cho chúng ta sự ấm cúng. Mặt khác, hơn bất cứ căn phòng nào, phòng ngủ là nơi rất cần đến sự ấm áp và dễ chịu. Và sự dễ chịu này lại luôn tới từ chất liệu gỗ tự nhiên chứ không phải các vật liệu nhân tạo như cửa gỗ công nghiệp hay cửa nhựa có thể tạo nên. 

cửa gỗ phòng ngủ đẹp
Chất liệu nào đóng cửa gỗ phòng ngủ đẹp

Và không chỉ có thế, cửa gỗ có độ bền rất cao. Cộng thêm tính thẩm mỹ mà cửa gỗ mang lại, cửa gỗ phòng ngủ hứa hẹn sẽ là loại cửa được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Ngay dưới đây là một số mẫu cửa gỗ mà chúng ta nên tham khảo!

Các mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp và chất lượng

Dù là cửa gỗ tự nhiên nhưng từ sự sáng tạo trong thế kế mà cửa gỗ có rất nhiều kiểu dáng đẹp khác nhau từ những chất liệu gỗ tốt như sau!

Cửa gỗ sồi cho phòng ngủ

Cửa gỗ sồi là cửa gỗ có màu sắc nhạt hơn các loại cửa làm từ các chất liệu gỗ tự nhiên khác. Với màu sắc nhẹ nhàng này, cửa gỗ phòng ngủ đẹp được làm từ gỗ sồi mang lại cho căn phòng phong cách hiện đại nhưng không kém phần ấm cúng. Giá thành của nó cũng rẻ hơn các loại gỗ tự nhiên khác nên được ứng dụng khá nhiều ở các căn hộ có giá không đắt đỏ.

cửa gỗ phòng ngủ đẹp
Mẫu cửa gỗ đẹp

Cửa gỗ gõ đỏ cho phòng ngủ

Gỗ gõ đỏ là một loại gỗ bền và chắc. Đây là một loại gỗ quý . Và vì vậy mà cửa làm từ loại gỗ này khá đắt. Nhưng bù lại, căn phòng của chúng ta lại đẹp một cách khác, phong cách hơn, thẩm mỹ hơn và có ý nghĩa hơn. 

cửa gỗ phòng ngủ đẹp
Cửa gỗ phòng ngủ đẹp gỗ tự nhiên

Cửa gỗ căm xe cho phòng ngủ

Thông thường, gỗ căm xe được sơn một lớp sơn PU ở phía bên ngoài. Lớp sơn này có màu cánh dán rất hút mắt. Với màu sắc này, căn phòng của bạn sẽ luôn ấm cúng. Bật mí cho bạn một điều là cung điện của các vua chúa trước đây thường sử dụng loại gỗ này để thi công đó nhé! Do vậy, cửa gỗ căm xe- cửa gỗ phòng ngủ đẹp luôn được mọi nhà săn đón.

mua cửa gỗ phòng ngủ đẹp ở đâu
Cửa gỗ phòng ngủ hiện đại

Cửa gỗ óc chó cho phòng ngủ

Cửa gỗ óc chó rất hay được ứng dụng tại các căn hộ cao cấp. Vì lý do gì? Về hình thức, đây là một loại cửa có hình thức rất thời thượng và hiện đại. Nhưng nói vậy không có nghĩa là nó không mang đến vẻ dễ chịu và ấm cúng. Ngược lại, màu sắc của cửa rất khác lạ, trông ấm áp vô cùng. Về chất lượng bên trong, đây là loại cửa gỗ rất có sức bền. Đó là lý do mà các căn hộ cao cấp rất hay sử dụng loại cửa này.

Khi nào nên lắp đặt cửa gỗ phòng ngủ?

Câu trả lời là khi bạn muốn căn phòng ngủ của bạn phải là nơi ấm cúng, thẩm mỹ. Đặc biệt, cửa gỗ tự nhiên có khả năng cách âm, giảm tiếng ồn khá tốt nên lựa chọn lắp đặt cửa gỗ cho phòng ngủ là hoàn toàn hợp lý. Và nếu thi công, hãy thi công ngay từ khi căn hộ, căn nhà chuẩn bị hoàn thiện. Các công đoạn khi ấy sẽ bắt kịp nhau và công trình của bạn sẽ đẹp ngay từ đầu. Nếu bạn lắp đặt một loại cửa khác cho phòng ngủ rồi không ưng và muốn chuyển sang cửa gỗ thì rất đáng tiếc.

địa chỉ mua cửa gỗ phòng ngủ đẹp
Đóng cửa gỗ phòng ngủ ở đâu?

Sử dụng cửa gỗ phòng ngủ đẹp là cách đầu tư thông minh. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa gỗ cho phòng ngủ của mình thì nhất định phải thực hiện ngay từ đầu để tránh sự bất tiện về sau. Liên hệ với Gia Phat Door để được tư vấn kỹ lưỡng hơn với công trình của mình bạn nhé!

One thought on “Điểm danh mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hàng đầu hiện nay

  1. Pingback: TOP 4 địa điểm cung cấp cửa gỗ phòng ngủ tại Quận 4 - Gia Phát Door

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *