Giaphatdoor – Nhà sản xuất cửa thép chống cháy uy tín tại TPHCM

nha-san-xuat-cua-thep-chong-chay-1

Bạn đang tìm kiếm nhà sản xuất cửa thép chống cháy uy tín, chất lượng tại TPHCM? Giaphatdoor tự tin là đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy uy tín nhất. Những thông tin sau sẽ giúp bạn tin tưởng chúng tôi.

nha-san-xuat-cua-thep-chong-chay

Cửa thép chống cháy có an toàn không?

Những vụ cháy nổ, hỏa hoạn, đặc biệt là tại những tòa nhà cao tầng, khu chung cư,…. xảy ra gần đây khiến mọi người đều đặc biệt quan tâm tới vấn đề cửa thép chống cháy có an toàn hay không?

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, thị trường sản xuất ra rất nhiều loại cửa chống cháy. Nhưng cửa thép chống cháy vẫn được tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Có nhiều mức độ chống cháy như: 60 phút, 90 phút, 120 phút với các tiêu chuẩn cửa chống cháy khác nhau.

2 lớp ngoài cùng của cửa được cấu tạo từ thép mạ điện nên có khả năng ngăn ngừa lửa lan rộng. Ngoài ra lõi cửa được làm từ vật liệu bông thủy tinh, Honeycomb và gioăng cao su và nhiều phụ kiện kèm theo.

Vì vậy, sản phẩm của nhà sản xuất cửa thép chống cháy cao cấp sẽ có độ an toàn rất cao và thường được lắp tại khu vực lối thoát hiểm của chung cư, trung tâm thương mại,…. 

nha-san-xuat-cua-thep-chong-chay-1
Cửa thép chống cháy là dòng cửa đảm bảo sự an toàn của bạn trong trường hợp khẩn cấp

Những tiêu chuẩn kiểm định mà nhà sản xuất cửa thép chống cháy cần có

Nắm được những tiêu chuẩn sau, bạn sẽ phân biệt được đơn vị nào uy tín!

Cách thức kiểm định cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy là thiết bị cần được kiểm định kỹ càng về khả năng phòng cháy chữa cháy theo quy định của luật PCCC. Việc kiểm định sẽ bằng các cách thức sau:

– Kiểm định mẫu mã, chủng loại của sản phẩm cửa chống cháy nhiều lần trước khi phân phối ra thị trường trong thời gian 24 tháng.

– Kiểm định theo lô cửa chống cháy đã được cấp giấy chứng nhận kiểm định chủng loại sản phẩm. Lô sản phẩm kiểm định sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Phương pháp kiểm định cửa thép chống cháy

Bằng những thiết bị, dụng cụ chuyên dụng cùng với kỹ thuật nghề nghiệp, các nhân viên kiểm định sẽ tiến hành xác định chất lượng cửa chống cháy bằng một số phương pháp kiểm định bao gồm:

– Kiểm tra sự đồng nhất về mẫu mã, chủng loại cửa chống cháy theo bản đăng ký trên giấy trước đó.

– Kiểm tra thời gian sản xuất và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cửa thép chống cháy.

– Kiểm tra các thông số kỹ thuật và số seri của cửa.

– Lựa chọn mẫu cửa bất kỳ để tiến hành kiểm tra thực nghiệm khả năng chống cháy của sản phẩm.

Cửa thép chống cháy đạt được kiểm định và tiêu chuẩn sẽ được cấp giấy chứng nhận. Giấy chứng nhận sản phẩm được Bộ Công An cấp dựa trên biên bản kiểm định được lập theo mẫu PC18.

Vì sao Giaphatdoor là nhà sản xuất cửa thép chống cháy uy tín

Tại TPHCM có rất nhiều công ty sản xuất cửa thép chống cháy từ đó đặt ra vấn đề “chọn mặt gửi vàng”. Bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin về cửa thép chống cháy cũng như đơn vị sản xuất để tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng.

Với Giaphatdoor, bạn có thể yên tâm vì “ngàn vàng” được gửi đúng chỗ. Chúng tôi là đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định an toàn của Bộ Công an đối với sản phẩm cửa chống cháy. 

Nhà sản xuất cửa thép chống cháy Giaphatdoor cung cấp một số thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi để bạn tham khảo như sau:

– Độ dày của khung cửa được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn là 45/50 x 110mm.

– Độ dày của cánh cửa được thay đổi linh động tùy theo mức độ chống cháy. 

Cụ thể như sau: cửa thép chống cháy 60 phút có độ dày cánh cửa 45mm, cửa thép chống cháy 90 phút có độ dày cánh cửa 50mm, cửa thép chống cháy 120 phút có độ dày cánh 55mm.

– Bề mặt cửa thép chống cháy có cấu trúc phẳng.

– Lớp lõi cửa thép chống cháy dược nhồi vật liệu bông thủy tinh/giấy tổ ong có khả năng chống cháy cao.

– Cấu tạo của tấm thép chống cháy có độ dày khác nhau tương ứng với thời gian chống cháy khác nhau: cửa chống cháy 60 phút dày 5mm, cửa  chống cháy 90 phút dày 6mm, cửa chống cháy 120 phút dày 8mm.

– Các phụ kiện cửa thép chống cháy bao gồm: bản lề, tay đẩy, gioăng cửa,… đều được Giaphatdoor sản xuất bằng chất liệu tốt nhất.

nha-san-xuat-cua-thep-chong-chay-2
Giaphatdoor luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Lựa chọn Giaphatdoor, bạn được gì?

Lựa chọn sản phẩm cửa thép chống cháy của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Đa dạng sự lựa chọn

Giaphatdoor cung cấp cho bạn đa dạng các sản phẩm cửa thép chống cháy 60, 90, 120 phút. Tùy theo nhu cầu của mình, bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm ưng ý.

Cung cấp dịch vụ đi kèm

Toàn bộ kỹ thuật viên của Giaphatdoor đều có chuyên môn cao. Vì vậy, việc lắp đặt cửa thép chống cháy được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình.

Mức giá cạnh tranh

Chúng tôi là nhà sản xuất cửa thép chống cháy có xưởng riêng, vì vậy mức giá thi công cửa là giá tận gốc. Được đánh giá là có mức giá “cực kỳ hấp dẫn” cùng sản phẩm chất lượng, bạn hãy yên tâm khi lựa chọn Giaphatdoor.

Hãy tin tưởng Giaphatdoor vì chúng tôi là nhà sản xuất cửa thép chống cháy bạn đang tìm kiếm. Nếu có bất kì câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933.707.707 để được tư vấn miễn phí. 

 

Xem thêm: Thông tin hữu ích cửa thép chống cháy:

Thông tin hữu ích về cửa thép chống cháy TPHCM

 

Xem thêm: 3 mẫu cửa thép chống cháy bền nhất hiện nay:

Top 3 mẫu cửa thép chống cháy bền nhất hiện nay

One thought on “Giaphatdoor – Nhà sản xuất cửa thép chống cháy uy tín tại TPHCM

  1. Pingback: Lựa chọn cửa thép chống cháy phòng ngủ sao cho phù hợp nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *