Cửa gỗ phòng ngủ hiện đại- lưu ý khi lắp đặt

Để công trình được trọn vẹn nhất có thể, cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về các loại cửa. Và ở đây là cửa gỗ phòng ngủ! Vậy khi lắp đặt cửa gỗ phòng ngủ hiện đại, chúng ta cần lưu ý những điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý này cùng chúng tôi trước khi bạn tiến hành lắp đặt, thi công cửa gỗ phòng ngủ cho công trình của mình nhé!

Cửa gỗ phòng ngủ hiện đại
Cửa gỗ tự nhiên cho phòng ngủ hiện đại

Lắp đặt cửa gỗ phòng ngủ mấy cánh

Một công trình sẽ có rất nhiều kích thước cửa khác nhau và kiểu dáng cửa cũng vậy. Vị trí này thì dùng cửa 1 cánh, vị trí kia thì dùng cửa 2 cánh, 4 cánh. Và thông thường, cửa gỗ phòng ngủ hiện đại chủ yếu sử dụng cửa 1 cánh. Ngoại lệ, nếu phòng ngủ rộng, cần đến diện tích cửa lớn thì chúng ta nên sử dụng cửa 2 cánh. Điều này cũng mang lại sự thuận tiện khi di chuyển đồ đạc ra và vào phòng.

lắp cửa gỗ phòng ngủ hiện đại
Lắp cửa gỗ phòng ngủ hiện đại

Các loại cửa gỗ phòng ngủ hiện đại

Bên cạnh các thiết kế cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa, cửa gỗ phòng ngủ hiện đại với gỗ tự nhiên mang đến cho người ở trải nghiệm một không gian sống ấm cúng, an toàn và hiện đại.

Các loại cửa gỗ phòng ngủ hiện đại ngày nay chủ yếu sử dụng các loại gỗ tự nhiên như gỗ lim, gỗ sồi, gỗ căm xe, gỗ óc chó, gỗ dổi, gỗ chò… Các loại gỗ này được xử lý, thiết kế thành nhiều phong cách khác nhau nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và ấm cúng của nó. 

 cửa gỗ phòng ngủ hiện đại
Các loại cửa gỗ phòng ngủ đẹp

 

Bật mí thêm cho bạn hai loại cửa gỗ có mùi hương dễ chịu! Đó là cửa gỗ làm từ gỗ chò và gỗ dổi. Tinh dầu bên trong gỗ tỏa ra sẽ mang lại không khí dễ chịu cho căn phòng đó nhé!

Giá thành của cửa gỗ phòng ngủ đẹp

Không phải cứ cửa gỗ tự nhiên là sẽ có giá thành trên trời. Các loại gỗ tự nhiên có giá thành khác nhau dựa trên chất lượng và sự quý hiếm tính đến thời điểm hiện tại. Trong những loại gỗ tự nhiên đã kể trên thì gỗ lim và gỗ căm xe là có giá thành cao nhất rồi. Thấp hơn là các loại gỗ còn lại. 

 cửa gỗ phòng ngủ hiện đại
Giá thành của cửa gỗ phòng ngủ đẹp

Do vậy, cửa gỗ lim và cửa gỗ căm xe là hai loại cửa gỗ tự nhiên có giá thành đắt nhất. Nên lưu ý đến đặc điểm này để lắp đặt cửa gỗ phòng ngủ phù hợp với mức độ cao cấp hay bình dân của công trình muốn thi công.

Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt cửa gỗ phòng ngủ hiện đại, chất lượng

Bên cạnh việc lựa chọn kỹ càng loại cửa gỗ phòng ngủ hiện đại thì việc lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt cửa gỗ phòng ngủ là điều đặc biệt quan trọng. Chính việc này sẽ quyết định đến chất lượng của cửa cũng như tuổi thọ của cửa với công trình của bạn.

Tại sao lại như vậy? Nếu gỗ có chất lượng tốt nhưng qua quá trình thiết kế không chuyên nghiệp, quá trình thi công lắp đặt không đạt tiêu chuẩn thì chất lượng của cửa liệu có được đảm bảo? Sự an toàn của người sử dụng liệu có được đảm bảo nếu cửa được thiết kế không chắc chắn? Hay quá trình lắp đặt cửa lỏng lẻo mang nguy cơ đến cho người tiếp xúc. Tất cả điều đó đều như nhắc nhở bạn phải lựa chọn thật kỹ đơn vị thi công, lắp đặt cửa gỗ phòng ngủ.

cửa gỗ phòng ngủ hiện đại chất lượng
Đơn vị thi công lắp đặt cửa gỗ phòng ngủ hiện đại

 

Gia Phát Door là một đơn vị cung cấp cửa nói chung và các loại cửa gỗ phòng ngủ hiện đại nói riêng cực chất lượng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công cửa có trình độ, có tâm và có tầm. Từng công trình, chúng tôi đều đặt hết nhiệt huyết của mình vào đó. Sự trọn vẹn của các công trình luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Do vậy, chúng tôi là một gợi ý tốt cho bạn!

Sẽ là một sai lầm lớn nều bạn quan niệm thi công loại cửa gỗ phòng ngủ hiện đại nào cũng được hay lựa chọn đơn vị thi công nào cũng được. Quên điều đó đi! Hãy lựa chọn thật kỹ dựa trên những điều mà chúng tôi chia sẻ để công trình của bạn tuyệt vời nhất có thể bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *