Cửa gỗ tự nhiên cao cấp có gì đặc biệt?

cửa gỗ tự nhiên cao cấp đẹp rẻ

Nếu không muốn sử dụng cửa có sự pha trộn giữa nhiều chất liệu thì cửa gỗ tự nhiên cao cấp là lựa chọn vô cùng hợp lý. Với một loại cửa cao cấp như vậy thì việc tìm hiểu kỹ nó trước khi lựa chọn để thi công là điều rất cần. Cùng chúng tôi khám phá qua bài viết này nhé!

Đặc điểm của cửa gỗ tự nhiên cao cấp

Không giống như màu sắc nhân tạo và vân gỗ nhân tạo ở những loại cửa nhựa giả gỗ, cửa gỗ tự nhiên cao cấp có màu sắc thật của nó. Những màu sắc này đều không bị pha trộn màu, xuất phát từ màu của bản thân cây gỗ làm nên cửa. Có cửa vân đậm và có cửa vân nhạt.

cửa gỗ tự nhiên cao cấp

Cửa gỗ tự nhiên cao cấp làm từ gỗ tự nhiên cao cấp

Thêm một sự khác biệt, đó là độ dày, mỏng khác nhau của các thớ gỗ tùy thuộc vào tuổi thọ và điều kiện sinh trưởng của cây. Đặc điểm này khiến chúng ta cần phải tìm hiểu sâu hơn về các loại gỗ. 

Nói tóm lại, ca gỗ tự nhiên cao cấp sử dụng gỗ tự nhiên để tạo nên cửa với màu sắc thật. Nó đem lại cho không giam cảm giác gần gũi và sang trọng. Dưới đây là một số ưu điểm mà chúng ta nhất định phải thấy ở loại cửa gỗ tự nhiên cao cấp này!

Ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên cao cấp 

Không phải tự nhiên mà cửa gỗ tự nhiên cao cấp lại được các căn hộ cao cấp lựa chọn sử dụng! Chúng có những ưu điểm sau:

– Độ bền: cửa gỗ tự nhiên có độ bền theo thời gian và độ bền này có thể nói là rất cao.Với các loại gỗ quý như gỗ Pơ mi, Đinh Hương hay Giáng Hương, Trắc, Gụ,… thì giá trị của cửa còn tăng dần vì giá trị của gỗ tăng dần theo thời gian. Gỗ quý để càng lâu thì càng đắt. Đặc biệt, không ai có thể phủ nhận được sự chắc chắn và an toàn của cửa gỗ tự nhiên.

cửa gỗ tự nhiên cao cấp đẹp rẻ

Cửa gỗ tự nhiên cao cấp có độ bền cao

– Thẩm mỹ: riêng đối với cửa gỗ tự nhiên thì điều mà ai cũng xuýt xoa khi nhìn vào là vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng toát lên. Cửa gỗ tự nhiên có thể sử dụng các nguồn gỗ khác nhau nên vân gỗ của mỗi loại cửa gỗ khác nhau cũng mang vẻ đẹp riêng.

mẫu cửa gỗ tự nhiên cao cấp

Cửa gỗ tự nhiên cao cấp mang đến cảm giác ấm cúng trong ngôi nhà

– Khả năng chống mốc, chống ẩm: cửa gỗ tự nhiên cao cấp có khả năng chống mốc, chống ẩm rất tốt. Chính vì vậy, nó góp phần tạo dựng lên đặc điểm bền bỉ theo thời gian, tuổi thọ cao.

Mẹo chọn cửa gỗ tự nhiên cao cấp chắc chắn

Đừng nghĩ chỉ cần lựa chọn được loại cửa gỗ thôi là xong! Muốn có được cửa gỗ tự nhiên cao cấp có độ chắc chắn cao thì nên lưu ý những yếu tố sau:

lắp đặt cửa gỗ tự nhiên cao cấp

Mẹo chọn cửa gỗ tự nhiên chắc chắn

– Chọn gỗ làm cửa có lõi màu nâu sậm, đỏ hoặc vàng vì đó mới là gỗ tốt mà bạn cần phải sử dụng để thiết kế cửa.

– Không nên làm cửa gỗ tự nhiên ở phía ngoài- nơi có thể bị hắt mưa và hứng nhiều ánh nắng mặt trời quá gắt. Với những vị trí đó, nên lựa chọn cửa gỗ công nghiệp.

– Dù là gỗ tự nhiên có chất lượng tốt nhưng đừng vì thế mà làm cửa quá hai cánh ở một bên. Điều đó tạo nên sự khó khăn khi đóng mở.

Cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có tâm với những công trình mình thi công. Thông thường, những người làm vì tâm thì đều mang lại trải nghiệm tốt cho chủ công trình.

Một số loại cửa gỗ tự nhiên cao cấp nên sử dụng

Bên cạnh những loại cửa gỗ tự nhiên quý mà chúng tôi đã đề cập ở phần đầu bài viết thì một số loại cửa gỗ tự nhiên cao cấp có sự ứng dụng cao như cửa gỗ sồi, cửa gỗ Lim, của gỗ Căm xe, cửa gỗ Óc chó,…  Đây đều là những loại cửa gỗ “đáng đồng tiền bát gạo” mà chúng ta nên để ý tới.

Bạn thấy đấy, cửa gỗ tự nhiên cao cấp có đầy đủ những đặc điểm mà các căn hộ cao cấp, biệt thự,… cần tới. Sự sang trọng, ấm cúng, gần gũi, thẩm mỹ, độ bền theo thời gian đều đủ cả. Vậy thì không có lý do gì mà khi bạn đã tìm đến bài viết này rồi mà lại không liên hệ với chúng tôi để đề nghị thi công cửa gỗ tự nhiên cao cấp. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *