Quy trình thi công cửa nhựa abs chất lượng tốt nhất

Quy trình thi công cửa nhựa abs chất lượng tốt nhất

Bài viết: “Quy trình thi công cửa nhựa abs chất lượng tốt nhất” sẽ chia sẻ đến bạn đọc về quy trình thi công cửa nhựa abs tại đơn vị Giaphatdoor. Mong rằng những thông tin trong bài viết sau đây sẽ hữu ích với bạn đọc trong thời gian sắp tới.

Cửa nhựa abs Hàn Quốc KOS 609
Cửa nhựa abs Hàn Quốc KOS 609

>> Xem thêm: mẫu cửa nhựa abs giá rẻ

1. Quy trình thi công cửa nhựa abs tại Giaphatdoor

Tiếp nhận và tiến hành nghiên cứu yêu cầu thi công của gia chủ

Ở bước này sau khi khách hàng tìm hiểu về mẫu cửa nhựa abs qua các kênh online như zalo , facebook, các trang web cũng như được người thân giới thiệu thì khách hàng sẽ tìm và liên lạc với nhân viên của cty để cần báo giá cũng như nhờ nhân viên có chuyên môn tư vấn về sản phẩm.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS P1R4
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS P1R4

Bước này nhân viên tại đơn vị Giaphatdoor sẽ khai thác thông tin cũng như những yêu cầu mà khách hàng đề ra để tư vấn hướng cho khách đúng các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cũng như yêu của khách ở thời điểm hiện tại trước khi thi công cửa nhựa abs.

Xuống khảo sát về tình hình thực tế hiện trạng công trình

Ở bước này sau khi đã nắm được về nhu cầu và về mục đích sử dụng cửa cửa khách hàng thì bên công ty sẽ cho nhân viên xuống trực tiếp công trình để khảo sát, đo đạc lấy kích thước.

Cửa nhựa ABS 2 cánh
Cửa nhựa ABS 2 cánh

Hướng dẫn khách hàng điều chỉnh những sai sót cũng như hoàn thiện các hạng mục phù hợp đúng với điều kiện cần có của loại cửa mà khách đã chọn để công việc thi công cửa nhựa abs và lắp đặt cửa sau này sẽ thuận tiện và đẹp hơn.

Báo Giá Chi Tiết Nguyên Vật Liệu Cho Công Trình

Sau khi đi khảo sát về thì chúng ta đã nắm rõ được kích thước thực tế tại công trình là bao nhiêu, kế đó chúng tôi sẽ báo giá chi tiết về nguyên vật liệu, chi phí cho toàn bộ công trình.

Báo giá cho tiết từng hạng mục ứng với loại cửa mà quý khách hàng đã chọn và đưa ra phương án phù hợp để khách hàng tham khảo và cân đối lại chi phí.

Cửa nhựa abs giá rẻ
Cửa nhựa abs giá rẻ

Lên đơn hàng và tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi quý khách hàng xem và duyệt báo giá thì hai bên sẽ tiến hành thương lượng và ký kết đơn hàng cũng như hợp đồng hợp tác giữa đôi bên để bắt đầu vào thi công sản xuất cửa.

Lên bảng vẽ và sau đó tiến hành sản xuất lắp đặt cửa

Sau khi ký kết hợp đồng và nắm rõ các thông số kỹ thuật cần thiết để sản xuất cửa như mẫu cửa, kích thước, loại cửa, màu sắc cửa,.. thì cty sẽ bắt đầu lên bản vẽ chi tiết và cho xưởng sản xuất ngay để kịp giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng.

Mẫu cửa nhựa có độ bền cao
Mẫu cửa nhựa có độ bền cao

Tập kết giao hàng và  thi công lắp đặt cửa trực tiếp tại công trình

Đến thời hạn thỏa thuận giao hàng giữa đôi bên thì công ty sẽ cho xe giao hàng và cử người nhận hàng tại công trình để bắt đầu tiến hành lắp đặt hoàn thiện cửa cho khách hàng đúng tiến độ .

Nghiệm thu, bàn giao công trình theo từng hạng mục đến quý khách hàng.

Cửa nhựa abs chất lượng tốt
Cửa nhựa abs chất lượng tốt

Bảo hành, bảo trì của công trình

Sau khi hoàn tất mọi công việc thi công cửa nhựa abs ở trên thì bước sau cùng sẽ là tiến hành bảo trì bảo hành sản phẩm cửa của công ty Giaphatdoor theo đúng quy định và thời gian của cty đề ra là 12 tháng đối với tất cả sản phẩm do chính công ty cung cấp.

Cửa nhựa ABS 113-K5300
Cửa nhựa ABS 113-K5300

2. Có nên chọn Giaphatdoor làm đơn vị thi công cửa nhựa abs không?

– Giaphatdoor thi công cửa nhựa chất lượng tốt: Thực tế đơn vị Giaphatdoor thi công cửa nhựa abs kiểu dáng đẹp, độ bền cao, chất lượng cửa tốt.

– Giaphatdoor thi công cửa nhựa giá thành rẻ: So với nhiều đơn vị khác, chúng tôi tự hào đem tới cho quý vị sản phẩm cửa giá rẻ, cửa được sản xuất trực tiếp tại công ty không qua trung gian môi giới nên có giá rẻ nhất thị trường.

Cửa nhựa abs vân gỗ
Cửa nhựa abs vân gỗ

– Giaphatdoor thi công cửa nhựa đúng tiến độ: chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, luôn đảm bảo thời gian thi công cửa nhựa abs đúng tiến độ đã đề ra trước đó.

Cấu tạo cửa nhựa ABS Hàn Quốc chi tiết nhất
Cấu tạo cửa nhựa ABS Hàn Quốc chi tiết nhất

VIDEO TỔNG HỢP NHỮNG MẪU MÃ CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC HIỆU KOS CÓ SẴN TẠI CÁC SHOWROOM SAIGONDOOR

3. Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng cửa nhựa abs tại Giaphatdoor

Chị Hoàng Thúy Quỳnh ( quận 7 – TP HCM) chia sẻ:

“ Tôi và gia đình rất hài lòng, ưng ý với bộ cửa nhựa abs tại đơn vị Giaphatdoor, thời gian qua công ty Giaphatdoor đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều để có được bộ cửa đẹp như hiện tại. Trong suốt quá trình thi công cửa nhựa abs các bạn nhân viên đã tư vấn chúng tôi rất cụ thể, chi tiết. Nếu thời gian tới cần đặt mua cửa chắc chắn tôi tiếp tục chọn Giaphatdoor.”

Cửa nhựa abs giá thành rẻ
Cửa nhựa abs giá thành rẻ

>> Xem thêm: Hình ảnh cửa nhựa cao cấp

Cảm ơn những chia sẻ từ chị Quỳnh, còn bạn thì sao, bạn có cần tư vấn thêm về thời gian thi công cửa nhựa abs không, nếu có hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0933 707 707 để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ kịp thời. 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI GIAPHATDOOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *