Tìm hiểu chi tiết quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp tại Gia Phát Door

quy-trinh-san-xuat-cua-go-cong-nghiep

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Gia phát Door xây dựng quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp khắt khe nhất và luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện quy trình.

quy-trinh-san-xuat-cua-go-cong-nghiep

Quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp tại Giaphatdoor

Gia phát Door luôn đề cao quan điểm lấy khoa học kỹ thuật làm trung tâm, lấy nhu cầu thị trường để định hướng, lấy sự tăng trưởng làm động lực và lấy chất lượng sản phẩm để cam kết với khách hàng. 

Vì vậy sản phẩm cửa gỗ của chúng tôi luôn được sản xuất theo quy trình chuẩn gồm những bước sau:

Bước 1: Chọn vật liệu gỗ

Mỗi khung xương cửa gỗ được sử dụng luôn được lựa chọn rất kỹ lưỡng với những tiêu chuẩn khắt khe. Gỗ được mua về để sử dụng là những cây gỗ đã đạt đến độ tuổi được khai thác.

Không chỉ vậy, gỗ phải đảm bảo có khả năng chống chịu những các tác động từ bên ngoài. 

Bước 2: Quy trình xẻ khối và ghép khung, xương gỗ

Sau khi được thu mua, những thanh gỗ chỉ được thực hiện quy trình xẻ khối khi đã đạt tới độ ẩm chuẩn từ 10-12%. Những thanh gỗ sẽ được những người thợ chuyên nghiệp bào nhẵn.

Sau đó chúng sẽ được ghép thành những tấm gỗ tiêu chuẩn để phục vụ cho các quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp tiếp theo. Tùy thuộc vào yêu cầu khác nhau của khách hàng mà những người thợ sẽ có các tùy chỉnh phù hợp.

Bước 3: Làm phẳng bề mặt

Sau khi đã hoàn thiện phần khung xương cửa, người thợ sẽ tiến hành công đoạn tiếp theo là tạo phẳng tấm HDF định hình hoặc MDF chịu ẩm vv… 

Tấm gỗ được dùng để tạo phẳng thường HDF, MDF có độ cứng E1- E0 với độ dày các lớp được thay đổi từ 5 – 10mm, nhằm đảm bảo chất lượng cửa có độ cứng và thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm cửa

Cuối cùng, Gia phát Door sẽ thực hiện thao tác xử lý bề mặt cửa bằng cách dán tấm vật liệu bề mặt hoặc phủ sơn cao cấp. 

Nếu khách hàng yêu cầu sử dụng cửa Laminate thì kích thước tiêu chuẩn được sử dụng cho một tấm Laminate thường là 1220 x 2440 mm và dày 0.6 – 0,8 mm. 

Hoặc nếu bạn thích sử dụng veneer để tăng tính thân thiện và tự nhiên cho ngôi nhà của mình thì Gia phát Door sẽ có những sản phẩm tốt nhất với độ dày từ 1Rem đến 2ly là phù hợp nhất cho một cánh cửa veneer đẹp.

quy-trinh-san-xuat-cua-go-cong-nghiep-1
 Gia phát Door luôn thực hiện đầy đủ các quy trình sản xuất cửa gỗ như đã kể trên

Hướng dẫn bảo quản bề mặt cửa gỗ công nghiệp

Quy trình sản xuất cửa gỗ chuyên nghiệp sẽ đem lại sản phẩm cửa đẹp sang trọng và lịch lãm cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, để nội thất trong nhà sở hữu vẻ đẹp luôn bền bỉ lâu dài với thời gian thì cần có sự bảo quản vệ sinh và chăm sóc kỹ lưỡng của thành viên trong gia đình.

Một số yêu cầu cần thiết về bảo quản cửa gỗ công nghiệp có thể kể đến như:

– Sử dụng hóa chất như các loại dung môi hoặc hóa chất làm sạch được dùng chuyên dụng cho cửa gỗ. Bạn cũng có thể sử dụng: dầu gội trẻ em, xà phòng dịu nhẹ hoặc pha loãng nước và dấm.

– Không dùng các chất tẩy rửa và không để chúng tiếp xúc với bề mặt cửa. Nếu xảy ra, bạn nên nhanh chóng rửa sạch và lau khô bề mặt cửa bằng vải mềm.

– Lau nhẹ nhàng trên bề mặt cửa bằng vải khô, mềm và có khả năng hút nước. Không nên cọ xát quá mức sẽ gây những vết trầy xước.

– Không sử dụng các vật dụng kim loại, các vật sắc nhọn. Chúng có thể làm hỏng bề mặt cửa, xước kính và làm bong tróc lớp sơn được dùng để bảo vệ cửa.

san-xuat-cua-go-cong-nghiep-2
Nếu bảo quản cửa cẩn thận, sản phẩm sẽ được kéo dài tuổi thọ.

Hãy liên hệ với Gia phát Door để được sở hữu những sản phẩm được sản xuất theo quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp tốt nhất trên qua hotline 0933.707.707.

>Xem thêm: Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ

>Xem thêm: Mua cửa MDF hay HDF?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *