Top 99+ mẫu cửa lùa, cửa trượt tốt nhất hiện nay

Mẫu cửa lùa, cửa trượt

Mẫu cửa lùa, cửa trượt là gì? – Hiện nay nhu cầu xây dựng của khách hàng ngày càng nhiều nên mỗi nhà sẽ có kích thước phong thủy cửa thông phòng, cửa chính, cửa vệ sinh,… khác nhau. Nhiều khách hàng muốn lắp cửa nhưng lại có không gian khá hẹp, không có không gian để mở cửa. 

Mẫu cửa lùa, cửa trượt được xem là phương pháp tối ưu, tiết kiệm không gian nhất. Bài viết dưới đây Gia Phát Door sẽ giúp bạn khám phá top 99+ mẫu cửa lùa, cửa trượt tốt nhất hiện nay.

1. Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng thép chống cháy

Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng thép chống cháy thường được sử dụng nhiều, chúng được thiết kế cầu kỳ. Và sử dụng ở rất nhiều nơi như cửa thông phòng tòa nhà, cửa bệnh viện, trung tâm thương mại…. cửa lùa cửa trượt bằng thép có độ bền rất cao, an toàn nhờ chất liệu bền bỉ, thiết kế vững chắc. 

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng thép chống cháy bền đẹp

Cửa lùa, cửa trượt bằng thép chống cháy là loại cửa có thể để mở và có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cao. Mục đích của cửa lùa, cửa trượt bằng thép chống cháy là cho phép mọi người chạy thoát ra 1 cách nhanh chóng và không bị cản trở. 

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng thép chống cháy vân gỗ

Cửa lùa, cửa trượt bằng thép chống cháy thường được đặt ở nơi an toàn trong tòa nhà, ngăn sự truy cập từ bên ngoài. Cửa lùa, cửa trượt bằng thép chống cháy phải được mở dễ dàng, nhanh chóng bất cứ khi nào cần đến. Nếu là một cánh cửa lùa, cửa trượt bằng thép chống cháy thì thường bị khóa, đặc biệt trong trường hợp khẩn mọi người có thể mở cánh cửa, hoặc cánh cửa sẽ được mở bởi người phụ trách an ninh tòa nhà.

2. Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ công nghiệp HDF

Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ có tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Dòng cửa lùa cửa trượt này có cấu tạo khác biệt so với cửa gỗ thông thường mang lại phong cách riêng. Loại cửa lùa bằng gỗ được sử dụng thịnh hành nhờ đặc điểm bền đẹp, độ bền cao nên được phần đông khách hàng lựa chọn hơn cả.

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ công nghiệp HDF thịnh hành
Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ công nghiệp HDF thịnh hành

Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ công nghiệp HDF là sản phẩm cửa được cấu tạo từ tấm HDF đã qua xử lý với khả năng chống ẩm rất tốt. Phù hợp sử dụng làm cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh, cửa phòng tắm,….

Gia Phát Door sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top những mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ công nghiệp HDF được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Xem thêm: Top 99+ mẫu cửa vòm tốt nhất hiện nay

 

3. Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ công nghiệp MDF

Các sản phẩm cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ công nghiệp MDF không chỉ có thiết kế thu hút, sản phẩm còn sở hữu độ bền và chất lượng tốt. Hiểu được điều đó, bên dưới đây Gia Phát Door sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top những mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ công nghiệp MDF được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa trượt MDF hiện đại
Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt MDF hiện đại
Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa trượt MDF hiện đại

Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ công nghiệp MDF có thiết kế vân gỗ giống với các sản phẩm cửa gỗ truyền thống. Tuy nhiên, các mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ công nghiệp MDF được cách điệu thêm họa tiết trang trí kẻ sọc trắng. Mang đến không gian nội thất hiện đại, thanh lịch cho mái ấm của bạn.

4. Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ tự nhiên cao cấp

Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ tự nhiên cao cấp không chỉ có thiết kế hiện đại, thu hút. Sản phẩm cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ tự nhiên cao cấp còn có chất lượng tốt, với khả năng kháng nước, lùa, cửa trượt, chịu va đập tốt nhờ đó, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ tự nhiên cao cấp
Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ tự nhiên cao cấp
Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng gỗ tự nhiên cao cấp
Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa bằng gỗ tự nhiên cao cấp

5. Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng nhựa composite

Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng nhựa composite là sản phẩm cửa nhựa giả gỗ. Được gia công từ các chất liệu nhựa Composite và kết hợp cùng với keo công nghiệp tạo thành chất phụ gia gốc cellulose. 

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa trượt bán chạy nhất

6. Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng nhựa Đài Loan

Các mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng nhựa Đài Loan gần đây đang rất được khách hàng ưa chuộng. Với các thiết kế mới mẻ, thu hút, cùng với chất lượng cửa đạt chuẩn. Gia Phát Door sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top những mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng nhựa Đài Loan được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt giá rẻ

Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng nhựa Đài Loan là dòng cửa nhựa giả gỗ, với thiết kế bề mặt cửa trơn bóng. Thường được ứng dụng làm cửa phòng tắm, cửa WC cho các công trình nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ,…

7. Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng nhựa ABS

Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng nhựa ABS Hàn Quốc được làm từ nhựa tổng hợp ABS và kết hợp cùng với các phụ gia khác như: Chất tạo màu, chất ổn định, chất tạo nối,… nhờ đó đem đến chất lượng tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng nhựa ABS Hàn Quốc
Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng nhựa ABS Hàn Quốc
Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng nhựa ABS Hàn Quốc

Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng nhựa ABS Hàn Quốc là sản phẩm cửa nhựa giả gỗ, được thiết kế đơn giản với gam màu nâu đỏ chủ đạo. Sản phẩm thích hợp lắp đặt làm cửa thông phòng ra vào, cửa phòng ngủ, cửa ban công,…

8. Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng thép Hàn Quốc

Các mẫu cửa thép Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bên dưới đây Gia Phát Door sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top những Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng thép Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng thép Hàn Quốc có thiết kế hiện đại

Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng thép Hàn Quốc có thiết kế vô cùng hiện đại. Với bề mặt cửa được làm từ thép màu cao cấp, mang đến tính thẩm mỹ và chất lượng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm thường được ứng dụng làm cửa ra vào tại công ty, văn phòng,…

Báo giá cửa lùa, cửa trượt bằng thép Hàn Quốc là sản phẩm cửa cao cấp, được sản xuất từ thép nhập khẩu chính hãng của Hàn Quốc. Với khả năng lùa, cửa trượt, chống cháy, kháng nước, chống ẩm cực tốt. Mang lại tính thẩm mỹ, độ bền cao và an toàn tuyệt đối cho không gian sống của bạn.

 

Xem thêm: Cửa lùa cửa trượt là gì? Những ưu điểm và ứng dụng thực tế

9. Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ là gì? Là loại cửa làm bằng vật liệu chính từ thép và được sơn màu vân gỗ bằng công nghệ sơn tĩnh điện in vân gỗ. Lớp sơn phủ này sơn lên toàn bộ bề mặt cánh, khung, phào cửa. Để có một sản phẩm hoàn thiện, cần trải qua qua rất nhiều công đoạn, và đòi hỏi độ chính xác về kỹ thuật cực cao.

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng thép vân gỗ

Mẫu cửa lùa, cửa trượt bằng thép vân gỗ được sản xuất với đa dạng mẫu mã. Sản phẩm có khả năng chịu nước, kháng bụi bẩn và lùa, cửa trượt cực tốt. Thường được sử dụng cho các công trình nhà ở riêng, khách sạn, nhà nghỉ,…

10. Mẫu cửa lùa, cửa trượt có ô fix kính

Mẫu cửa lùa, cửa trượt có ô fix kính là sản phẩm nội thất quá đỗi quen thuộc trong mỗi công trình xây dựng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa lùa, cửa trượt có ô fix kính với đa dạng thiết kế khác nhau. Hiểu được điều đó, bên dưới đây Gia Phát Door sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top những Mẫu cửa lùa, cửa trượt có ô fix kính được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt có ô kính
Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt có ô fix kính
Mẫu cửa lùa, cửa trượt
Mẫu cửa lùa, cửa trượt có ô fix kính

Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản về Top 99+ mẫu cửa lùa, cửa trượt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay của GIAPHATDOOR. 

Gia Phát Door là đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa lùa, cửa trượt trên thị trường suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình cửa lùa, cửa trượt lớn nhỏ, tạo niềm tin về chất lượng, sự hài lòng đối với các khách hàng.

Khách hàng có thể gọi trực tiếp hotline: truy cập trang website: https://giaphatdoor.vn/ hoặc gọi 0824 400 400 để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu cửa lùa, cửa trượt là gì cũng như được tư vấn kỹ hơn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể trực tiếp đến showroom của Gia Phát Door để được trải nghiệm sản phẩm cửa lùa, cửa trượt 1 cách chân thực nhất!

VIDEO LẮP ĐẶT CỬA LÙA TRƯỢT ABS HÀN QUỐC ĐƠN GIẢN AI CŨNG LÀM ĐƯỢC | GIAPHATDOOR

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI GIAPHATDOOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *