Top 20+ Mẫu cửa chống cháy hiệu quả thịnh hành nhất hiện nay

Mẫu Cửa chống cháy

Mẫu cửa chống cháy ngày càng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu. Loại cửa này được đánh giá cao trong thiết bị nội thất giúp hỗ trợ công tác PCCC. Với thiết kế được cải tiến mỗi ngày, màu sắc đa dạng và nhiều kích thước khác nhau. 

Mẫu cửa chống cháy ngày càng đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng thậm chí là chinh phục những vị khách khó tính nhất. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Gia Phat Door tìm hiểu top 20+ mẫu cửa chống cháy hiệu quả thịnh hành nhất hiện nay.

I. Giới thiệu cửa chống cháy

1. Cửa chống cháy là gì?

Cửa chống cháy là dòng ѕản phẩm cửa với khả năng cách nhiệt, chống nóng cao cấp. Cửa được thiết kế bên trong với các khoảng trống có lớp cách nhiệt Polуamide. Giúp cho cửa có thể hạn chế tối đa truyền dẫn nhiệt từ bên ngoài vào trong. Mẫu cửa chống cháy là ѕản phẩm chống nóng, cách nhiệt ᴠượt trội. Và hơn thế đây còn là giải pháp an toàn, chống cháy hàng đầu ᴠề dòng cửa cao cấp. Hiện naу loại cửa này còn được bổ sung thêm nhiều tính năng và đã cải tiến hơn so với những loại cửa thông thường.

2. Phân loại cửa chống cháy

2.1. Cửa gỗ chống cháy

Cửa chống cháy – cửa gỗ chống cháy được sản xuất để đáp ứng khả năng chịu lửa trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra. Tùy vào vật liệu cũng như độ dày mà cửa có thể chịu lửa với những khoảng thời gian khác nhau. Tối tiểu là từ 60 phút (EI60) cho đến tối đa trên 120 phút (EI120). Nguyên liệu để sản xuất cửa gỗ chống cháy sẽ bao gồm có: khung xương, gỗ tự nhiên, honey comb, tấm khoáng và gioăng chống cháy.

2.2. Cửa thép chống cháy

Cửa chống cháy – cửa thép chống cháy gồm có các loại sau:

  • Cửa thép chống cháy
  • Cửa thép vân gỗ chống cháy
  • Cửa thép Hàn Quốc chống cháy

 

Xem thêm: Những quy định tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy về cửa chống cháy tại Gia Phát Door năm 2022

 

Cửa thiết kế đặc biệt chịu nhiệt độ cao trong thời gian dài với chức năng ngăn ngọn lửa tác động tới những khu vực khác. Thường thấy loại cửa này ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng kỹ thuật tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, khu chung cư, hay những nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ lớn…

II. Top 20+ Mẫu cửa chống cháy hiệu quả thịnh hành nhất hiện nay

1. Cửa thép Hàn Quốc RB-643-GH

Mẫu cửa thép Hàn Quốc RB-643-GH là mẫu cửa chống cháy được thiết kế theo các series: 400, 500, 600. Sản phẩm này có thiết kế đơn giản, tinh tế, và sử dụng các tấm thép cao cấp, có độ dày 0,8mm. Kết hợp với các vật liệu thép được sơn tĩnh điện trang trí đã tạo nên 1 số điểm nhấn cho sản phẩm.

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa thép Hàn Quốc RB-643-GH

2. Cửa thép Hàn Quốc 101_T

Cửa thép Hàn Quốc chống cháy 101_T – mẫu cửa chống cháy được làm bằng thép Silver. Có thiết kế khá đơn giản, tinh tế phù hợp với các công trình có phong cách nội thất tối giản, thanh lịch. 

Mẫu Cửa chống cháy
Mẫu Cửa thép Hàn Quốc chống cháy 101_T

3. Cửa thép Hàn Quốc THQ-403

Mẫu cửa thép Hàn Quốc THQ-403 là mẫu cửa chống cháy cấu tạo từ thép THQ. Đi kèm cùng các phụ kiện cao cấp và đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu Cửa chống cháy
Mẫu cửa thép Hàn Quốc THQ-403

4. Cửa thép Hàn Quốc chống cháy TB_T

Mẫu cửa thép Hàn Quốc chống cháy TB_T là mẫu cửa có khả năng chống cháy ngoài ra còn giúp cách nhiệt, cách âm. Khả năng chống rỉ của cửa rất cao và có tính thân thiện với môi trường. 

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa thép Hàn Quốc chống cháy TB_T

5. Cửa thép Hàn Quốc THQ-404

Mẫu cửa thép Hàn Quốc THQ-404 này đã được kiểm nghiệm có khả năng chịu áp lực gió cũng như khả năng kín khí, vận hành êm ái, và độ bền lâu.

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa thép Hàn Quốc THQ-404

6. Cửa thép chống cháy 2P vân gỗ

Cửa thép 2P vân gỗ chính là mẫu cửa chống cháy 2 cánh làm từ thép vân gỗ. Ngoại thất mẫu cửa này được gia công là các ô panel dập khuôn mang đến cảm giác giống như cửa gỗ tự nhiên truyền thống.

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa thép 2P vân gỗ

7. Cửa thép chống cháy 2P1 

Mẫu cửa thép chống cháy 2P1 là mẫu cửa chống cháy với kết cấu 2 cánh mở rộng. Ngoài ra cửa có tay nắm cửa giúp thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng cũng như với những trường hợp khẩn cấp.

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa thép chống cháy 2P1

 

Xem thêm: Báo giá cửa chống cháy

 

8. Cửa thép chống cháy 2P1G1 với thanh thoát hiểm đôi

Mẫu cửa thép chống cháy 2P1G1 thiết kế có thanh thoát hiểm đôi là dạng cửa có 2 cánh. Thích hợp lắp đặt ở vị trí cầu thang bộ thoát hiểm tại các tòa nhà cao tầng nơi có số lượng dân cư và người sử dụng lớn.

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa thép chống cháy 2P1G1

9. Cửa thép chống cháy 2P1G1 màu xanh dương

Mẫu cửa thép chống cháy 2P1G1 màu xanh dương là dạng cửa có 2 cánh. Thích hợp lắp đặt ở vị trí thoát hiểm tại các trung tâm thương mại, bệnh viện,…

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa thép chống cháy 2P1G1 màu xanh dương

10. Cửa thép chống cháy màu xám thông dụng

Mẫu cửa thép chống cháy màu xám được xem là mẫu cửa chống cháy thông dụng nhất, và được rất nhiều người lựa chọn.

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa chống cháy màu xám thông dụng

11. Cửa gỗ chống cháy MDF P1R4-C1

Mẫu cửa chống cháy bằng gỗ MDF P1R4-C1 có thiết kế tối giản. Thế nhưng không vì thế mà mẫu cửa chống cháy này kém phần tinh tế, và thanh lịch. Thích hợp cho các chủ nhân ưa chuộng phong cách các tối giản và không thích sự cầu kỳ.

Mẫu Cửa chống cháy
Mẫu Cửa chống cháy MDF P1R4-C1

12. Cửa gỗ chống cháy MDF P1R4-C1 màu trắng

Cửa gỗ chống cháy MDF P1R4-C1 có màu trắng vừa đơn giản nhưng lại rất thẩm mỹ. Đây cũng là một trong những mẫu cửa gỗ chống cháy bán rất chạy tại Gia Phát Door.

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa gỗ chống cháy MDF P1R4-C1 có màu trắng

13. Cửa gỗ MDF Veneer P1G1 chống cháy 

Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer P1G1 với lớp gỗ veneer màu vàng đặc trưng. Kèm với đó là ô kính giúp không gian của căn phòng đón được nhiều ánh sáng tự nhiên. Cũng như qua đó giúp tạo sự thông thoáng và mát mẻ cho cả căn phòng.

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer P1G1

14. Cửa gỗ ngăn cháy MDF Veneer P1R2 ash

Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer P1R2 gỗ ash là mẫu cửa chống cháy được từ gỗ công nghiệp phủ lớp veneer bằng gỗ ash đầy sang trọng.

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer P1R2 gỗ ash

15. Mẫu cửa gỗ chống cháy căm xe – MDF Veneer P1R2 

Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer P1R2 gỗ căm xe với màu gỗ đậm tạo sự sang trọng và ấm cúng. Phù hợp với các khu văn phòng, hay cửa phòng làm việc,…

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer P1R2 gỗ căm xe

16. Cửa thép vân gỗ chống cháy 2H6-V3

Cửa thép vân gỗ 2H6-V3 là mẫu cửa chống cháy có 2 cánh bằng thép. Với ngoại thất được gia công bởi những ô panel dập khuôn. Qua đó mang đến cảm giác khá giống cửa gỗ truyền thống.

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa thép vân gỗ 2H6-V3

17. Cửa thép vân gỗ chống cháy 2H4-V3

Cửa thép vân gỗ 2H4-V3 là mẫu cửa thép chống cháy có 2 cánh bằng thép. Với kết cấu ngoại thất cửa được gia công là các ô panel dập khuôn rất sang trọng, kín đáo.

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa thép vân gỗ 2H4-V3

18. Cửa thép vân gỗ chống cháy 1H6

Cửa thép vân gỗ 1H6 là mẫu cửa thép giả gỗ chống cháy đơn cánh có lõi cửa làm từ thép. Ngoại thất vân gỗ sẽ giúp mang lại cảm  giác rất giống với cửa gỗ tự nhiên cũng như có khả năng chống cháy cực tốt.

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa thép vân gỗ 1H6

19. Cửa thép vân gỗ chống cháy 1H5

Cửa thép vân gỗ 1H5 là mẫu cửa thép vân gỗ có 1 cánh có lõi làm từ thép, và ngoại thất vân gỗ. Cửa được dập khuôn thành những ô panel tạo sự sang trọng nhưng lại không kém phần hiện đại. 

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa thép vân gỗ 1H5

20. Cửa thép vân gỗ chống cháy 1H3

Cửa thép vân gỗ 1H3 là mẫu cửa chống cháy đơn cánh với lõi làm từ thép, và ngoại thất vân gỗ. Ngoài ra kết cấu mẫu cửa này với 3 ô panel dập khuôn đơn giản nhưng lại rất tinh tế, thanh lịch. Mẫu cửa thép vân gỗ này mang lại cảm  giác tương tự như cửa gỗ tự nhiên, hơn thế còn có khả năng chống cháy tốt.

Mẫu Cửa chống cháy
Cửa thép vân gỗ 1H3

Hy vọng từ top 20+ mẫu cửa chống cháy hiệu quả thịnh hành nhất hiện nay do Gia Phát Door tổng hợp sẽ giúp quý khách chọn ra cho công trình của mình mẫu cửa phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Gia Phát qua website Giaphatdoor.vn hoặc hotline 0824 400 400 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

VIDEO: TEST KIỂM TRA CỬA CHỐNG CHÁY, CỬA GỖ CHỐNG CHÁY TRƯỚC KHI XUẤT XƯỞNG | GIAPHATDOOR

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI GIAPHATDOOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *