Top 10 mẫu cửa nhựa abs màu nâu đẹp nhất

Top 10 mẫu cửa nhựa abs màu nâu đẹp nhất

 Người ta nói: Cánh cửa dường như là biểu tượng của tương lai, cánh cửa này đóng lại ắt có cánh cửa khác mở ra. Còn trong mỗi gia đình hình ảnh cánh cửa luôn hiện hữu, chứa đựng nhiều ý nghĩa lớn lao. Trong phần nội dung bài viết này tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc mẫu cửa nhựa abs màu nâu kiểu dáng đẹp, thiết kế đơn giản, hiện đại.

1. Ý nghĩa mẫu cửa màu nâu trong phong thủy

Theo màu sắc hợp về phong thủy, mẫu cửa nhựa abs màu nâu trong phong thủy là biểu tượng màu của sức mạnh, nền tảng và đem đến sự ổn định. … Màu nâu được sử dụng rất rộng rãi nhờ vào khả năng nuôi dưỡng nguồn năng lượng tốt, ấm áp, nhằm bổ trợ nguồn khí tốt ở hướng đông (tốt cho sức khỏe), hướng đông nam (tốt cho tiền của), hướng nam (tốt về danh vọng).

Hơn thế nữa, màu nâu còn tạo thêm độ gắn kết mối quan hệ trong gia đình, màu nâu thể hiện sức mạnh, sự sum vầy và tính ổn định. Việc sử dụng cửa màu nâu còn thể hiện sự đoàn kết, đồng thời giúp nâng cao tính chân thành của các thành viên trong gia đình, giúp cho họ dễ dàng nói về những vấn đề cá nhân. Và cuối cùng màu nâu cũng là màu đem đến sự khăng khít, giúp gia đình thêm hạnh phúc, đoàn viên.

>> Xem thêm: Giá cửa nhựa Hàn Quốc cao cấp

 

2. Top 10 mẫu cửa nhựa abs màu nâu cao cấp nhất

2.1 Cửa nhựa abs màu nâu 2 cánh

Cửa nhựa ABS màu nâu 2 cánh
Cửa nhựa ABS màu nâu 2 cánh

Hình ảnh cửa nhựa abs màu nâu 2 cánh thường xuất hiện làm cửa chính của nhiều hộ gia đình, cửa ra vào hiện đại. Các mẫu cửa nhựa màu nâu đem tới cho không gian thêm ấm áp, dễ kết hợp với các món đồ nội thất trong nhà bạn.

2.2 Cửa nhựa abs màu nâu KOS P1R4

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS P1R4
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS P1R4

Không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn khi có thêm sự kết hợp mẫu cửa nhựa abs màu nâu tuyệt đẹp, hình ảnh cửa nhựa trở nên thật đặc biệt khi kết hợp với các chi tiết khóa cửa hiện đại.

2.3 Mẫu cửa nhựa abs màu nâu KOS 611

Mẫu cửa nhựa abs màu nâu KOS 611
Mẫu cửa nhựa abs màu nâu KOS 611

 

Đây là mẫu cửa nhựa bán chạy tại Giaphatdoor nhờ ưu điểm chống nước tốt, cửa được thiết kế lắp đặt có trọng lượng nhẹ giúp người dùng dễ dàng thuận tiện trong quá trình di chuyển.

2.4 Cửa nhựa abs màu nâu KOS 609

Cửa nhựa abs màu nâu KOS 609
Cửa nhựa abs màu nâu KOS 609

Hình ảnh cửa nhựa màu nâu KOS kiểu dáng sang trọng gây ấn tượng với nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đây là mẫu cửa mới nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

2.5 Mẫu cửa nhựa abs màu nâu KOS 305

Mẫu cửa nhựa abs màu nâu KOS 305
Mẫu cửa nhựa abs màu nâu KOS 305

Mẫu cửa nhựa abs màu nâu KOS 305 độc đáo có thiết kế phong cách tối giản, màu nâu đem đến cho không gian thêm ấm áp, lịch sự. Cùng với đó đây là mẫu cửa có độ bền cao, là lựa chọn hoàn  hảo của nhiều hộ gia đình.

2.6 Cửa nhựa abs màu nâu KOS 301

Cửa nhựa abs màu nâu KOS 301
Cửa nhựa abs màu nâu KOS 301

Mẫu cửa nhựa abs KOS 301 có giá thành cửa rẻ, nhờ vậy giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi lắp đặt cửa tại nhà. Chỉ từ khoảng hơn 1 triệu, 2 triệu quý vị đã sở hữu cho gia đình mình bộ cửa đẹp, thiết kế hiện đại rồi.

2.7 Cửa nhựa abs màu nâu KOS 202

Cửa nhựa abs màu nâu KOS 202
Cửa nhựa abs màu nâu KOS 202

Đây là mẫu thiết kế mới, có ưu điểm cách âm và cách nhiệt tốt, cửa nhựa abs có thể dùng làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng hoặc cửa phòng làm việc tại nhiều cơ quan, đơn vị.

2.8 Cửa nhựa abs màu nâu KOS 120

Cửa nhựa abs màu nâu KOS 120
Cửa nhựa abs màu nâu KOS 120

Hình ảnh cửa nhựa abs màu nâu KOS 120 chiếm nhiều tình cảm với mọi người bởi thiết kế tinh tế, hiện đại, trọng lượng cửa nhẹ dễ vận chuyển và lau chùi khi bụi bẩn.

> Xem thêm : CỬA NHỰA CAO CẤP GIA PHÁT DOOR 

2.9 Cửa nhựa abs màu nâu KOS 117

Cửa nhựa abs màu nâu KOS 117
Cửa nhựa abs màu nâu KOS 117

Thêm một mẫu cửa đang gây thương nhớ với nhiều khách hàng là mẫu cửa KOS 117, cửa có giá thành rẻ, chống nước tốt, mẫu mã đa dạng giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

2.10 Cửa nhựa abs màu nâu GPD KOS 204

Cửa nhựa abs màu nâu GPD KOS 204
Cửa nhựa abs màu nâu GPD KOS 204

Đây được đánh giá là cửa nhựa giá rẻ đáng mua trong thời điểm hiện đại, cửa có chất lượng tốt, khả năng chống nước tối ưu nên được dùng nhiều làm cửa nhà tắm, cửa nhà vệ sinh tại nhiều hộ gia đình.

VIDEO GIỚI THIỆU CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC

3. Liên hệ đơn vị phân phối cửa nhựa abs màu nâu giá tốt

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu cửa khác nhau nhưng mẫu cửa nhựa abs màu nâu vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các hộ gia đình bởi chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Để mua được cửa nhựa abs giá rẻ quý vị hãy liên hệ tới đơn vị Giaphatdoor theo địa chỉ sau:

Trang website tham khảo thông tin: https://giaphatdoor.vn/

Số điện thoại liên hệ: 0933 707 707 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI GIAPHATDOOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *