Top 10 mẫu cửa nhựa ABS giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Top 10 mẫu cửa nhựa ABS giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

 Các mẫu cửa nhựa abs giá rẻ hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường cửa Việt Nam, cửa nhựa abs có kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Để đặt mua cửa trong thời gian tới quý vị hãy gọi ngay tới số máy 0933 707 707 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

>>Xem thêm: Cửa nhựa giả gỗ giá rẻ

1. Top 10 mẫu cửa nhựa ABS giá rẻ đáng mua nhất

1.1 Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc 2 Cánh

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc 2 cánh
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc 2 cánh

Hình ảnh cửa nhựa abs hàn quốc 2 cánh dần trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam. Nhiều khách hàng đã sử dụng mẫu cửa này làm cửa thông phòng, cửa đi lại, cửa phòng ngủ, cửa phòng làm việc… Nhờ ưu điểm giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng nên mẫu cửa nhựa abs giá rẻ ngày càng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

1.2 Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Màu Trắng

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc màu trắng
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc màu trắng

Màu trắng trong phong thủy thuộc vào ngũ hành Kim đây là sản phẩm tượng trưng cho sự thuần khiết và trong trắng. Vì vậy khi sử dụng mẫu cửa nhựa abs giá rẻ màu trắng sẽ đem lại nguồn năng lượng sạch, không gian trở nên tươi mới cho gia đình. Một sự khởi đầu mới sáng sủa cho các thành viên trong gia đình bạn. … Hình ảnh cửa màu trắng phù hợp với những người mệnh kim giúp công việc, mọi sự trở nên thuận lợi. Hơn thế nữa việc sử dụng tone màu trắng trong nội thất có thể nâng độ cao của một không gian, … trí màu trắng có thể đạt hiệu quả tốt để ngôi nhà trông sáng và đẹp hơn.

1.3 Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 609

Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 609
Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 609

Sản phẩm cửa nhựa abs hàn quốc KOS 609 có giá thành rẻ, nhờ đó nên mẫu cửa này đang tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng. Cửa có mẫu mã đẹp, đa dạng giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt hơn cả đây là sản phẩm giúp bảo vệ môi trường, giúp giảm tải việc khai thác gỗ quá mức trong tự nhiên.

1.4 Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Cánh Lùa

Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Cánh Lùa
Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Cánh Lùa

Cánh nhựa abs hàn quốc lùa đang được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam vì: Giúp tiết kiệm tối đa không gian sống, trên thực tế bạn chỉ cần kéo sang trái hay phải, bạn có thể mở ra không gian cửa, phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ. Cửa cánh lùa cũng sẽ là lựa chọn ưu việc cho những căn phòng có quá nhiều nội thất. Nhờ việc sử dụng mẫu cửa nhựa abs giá rẻ cánh lùa rẻ giúp gia đình bạn tiết kiệm diện tích, không gian trở nên thoáng, hiện đại hơn.

1.5 Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 305

Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 305
Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 305

Đây là mẫu cửa đẹp, kiểu dáng cửa hiện đại tinh tế phù hợp với nhiều không gian kiến trúc hiện đại. Hiện tại nhiều khách hàng thường tìm các mẫu cửa KOS để lắp đặt tại hộ gia đình nhà mình.

1.6 Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 301

Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 301
Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 301

Thay vì việc phải chi quá nhiều chi phí cho việc lắp đặt cửa thì người dùng đã sử dụng cửa nhựa abs hàn quốc vừa tiết kiệm chi phí, vừa đem đến cho người dùng sự tiện dụng, cửa đóng mở êm tay, độ bền của cửa cao.

1.7 Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 205

Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 205
Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 205

Đây là mẫu cửa được ứng dụng tại nhiều gia đình để làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng. Sản phẩm cửa đa dạng về mẫu mã, màu sắc nên ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

1.8 Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 203

Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 203
Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 203

Mẫu cửa nhựa abs giá rẻ được dùng làm cửa phòng tắm, cửa phòng vệ sinh tại nhiều hộ gia đình. Hơn nữa đây cũng là mẫu cửa có độ bền cao, có thể chống nước tốt và dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi vết bẩn.

1.9 Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 202

Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 202
Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 202

Nhiều người cho rằng cửa nhựa abs có hạn chế là không tạo được những mẫu mã, kiểu dáng yêu cầu về tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên trên thực tế sản phẩm mẫu cửa nhựa abs giá rẻ ngày nay có thêm nhiều mẫu mã hiện đại, tinh tế, được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

1.10 Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 201

Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 201
Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 201

Đây là mẫu cửa có thể chịu được môi trường ẩm ướt rất tốt, chính vì thế sản phẩm ngày càng được ứng dụng dùng để làm cửa nhà tắm, cửa nhựa abs nhà vệ sinh. Hơn thế nữa, sản phẩm không bị cong vênh, co ngót mỗi khi thời tiết thay đổi khiến nhiều khách hàng ngày càng ưa chuộng mẫu cửa độc đáo này hơn.

>>Xem thêm: Cửa nhựa abs cao cấp

VIDEO GIỚI THIỆU CHI TIẾT SẢN PHẨM CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC VÀ TEST CHỐNG CHÁY TRÊN MẪU CỬA ABS HÀN QUỐC

2. Liên hệ đơn vị cung cấp mẫu cửa nhựa abs giá tốt

Hiện tại trên thị trường có đơn vị Gia Phat Door chuyên phân phối các mẫu cửa nhựa abs giá tốt, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Giaphatdoor cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm cửa giá rẻ, độ bền cao. Để liên hệ đặt hàng quý vị hãy gọi 0933 707 707 hoặc truy cập trang web: https://giaphatdoor.vn/ để tham khảo thêm thông tin mới. 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI GIAPHATDOOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *