Tìm hiểu chi tiết về máy làm cửa nhựa Composite

Tìm hiểu chi tiết về máy làm cửa nhựa Composite

Cửa nhựa Composite là sản phẩm nội thất được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng trên thị trường. Tuy nhiên, liệu bạn có biết để có thể sản xuất được 1 sản phẩm cửa nhựa Composite thì cần phải sử dụng đến loại máy móc gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về máy làm cửa nhựa Composite qua bài viết dưới đây nhé!

Máy làm cửa nhựa Composite
Máy làm cửa nhựa Composite

1.Máy làm cửa nhựa Composite là gì?

Máy làm cửa nhựa Composite là thiết bị chuyên dụng, được sử dụng để chế biến các nguyên liệu đầu vào, nhằm cho ra được thành phẩm cửa nhựa Composite với chất lượng cao nhất dành đến cho khách hàng.

Máy làm cửa nhựa Composite
Máy làm cửa nhựa Composite

Tuy nhiên, để có thể sản xuất được sản phẩm cửa hoàn thiện, phải cần đến sự hỗ trợ của rất nhiều loại máy khác nhau. Mỗi loại sẽ thực hiện một công đoạn riêng nhằm tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Máy làm cửa nhựa Composite
Máy làm cửa nhựa Composite

Hiện nay, có rất nhiều loại máy làm cửa nhựa Composite khác nhau. Mỗi tổ hợp máy lại có các loại máy móc riêng, thực hiện các chức năng khác nhau. Tất cả tạo nên một dây chuyền sản xuất cửa nhựa Composite với năng suất cao nhất. Có thể kể đến một số tổ hợp máy cơ bản như: Máy trộn nguyên vật liệu, máy sản xuất phôi cánh cửa, máy sản xuất phôi khung cửa, máy dán keo nóng, máy nghiền, máy cắt, máy kéo,…

Máy làm cửa nhựa Composite
Máy làm cửa nhựa Composite

Đối với từng loại máy khác nhau, có cấu tạo và mức giá bán khác nhau. Chính vì thế, để có thể đạt được hiệu quả tối ưu trong sản xuất cửa nhựa Composite, với chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng cần tìm hiểu chi tiết về từng loại máy móc, về công dụng, thông số kỹ thuật, ưu điểm, nhược điểm và mức giá đang được cung cấp trên thị trường hiện nay.

Máy làm cửa nhựa Composite
Máy làm cửa nhựa Composite

Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp máy làm cửa nhựa Composite khác nhau trên thị trường. Khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Tránh mua phải các loại máy móc kém chất lượng, không đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình làm việc.

 

Xem thêm: Tìm hiểu tất tần tật về phôi cửa nhựa composite

 

2.Cấu tạo máy làm cửa nhựa Composite

Đối với từng tổ hợp máy lại có các cấu tạo khác nhau. Có thể kể đến như:

 • Tổ hợp máy sản xuất phôi cánh cửa: Gồm có các loại máy: máy tải liệu, máy đùn trục vít, máy định hình chân không, máy kéo tấm nhựa, máy cắt tấm nhựa,…
 • Tổ hợp máy sản xuất phôi khung cửa: Gồm có các loại máy: máy tải liệu, máy đùn trục vít, máy định hình chân không, máy kéo tấm nhựa, máy cắt tấm nhựa,…

Trong đó, cấu tạo riêng của từng loại máy bao gồm:

 • Máy nghiền phế liệu: Vỏ máy, động cơ nghiền, hệ thống xả tự động, động cơ thổi bột, ống dẫn bột, hệ thống làm mát,…
 • Máy dán màng keo nóng: Bánh răng, bảng điều khiển, dây chuyền, lô ép, lô giữ màng, khay chứa keo, con lăn, thanh dựng,…
 • Máy tải liệu: Phễu chứa nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất, ống truyền dẫn nguyên vật liệu, trục vít quay, bánh răng, khớp nối trục, vỏ máy,..
 • Máy đùn trục vít: Bộ điều khiển, phần cấp nguyên vật liệu, ống dẫn, động cơ giảm tốc, bánh xe,…
 • Máy định hình chân không: Bộ điều khiển, khuôn định hình, hệ thống cấp nguyên vật liệu, hệ thống điện, hệ thống kéo màng, hệ thống cắt, hệ thống bảo vệ an toàn,…
 • Máy kéo tấm nhựa: Bàn định hình, bộ điều khiển, động cơ,…
 • Máy cắt tấm nhựa: Bàn định hình, bộ điều khiển, máy cắt, động cơ,…
Máy làm cửa nhựa Composite
Máy làm cửa nhựa Composite

3.Ưu điểm nổi bật của máy làm cửa nhựa Composite

Các loại máy làm cửa nhựa Composite không chỉ giúp đem đến cho người dùng những sản phẩm cửa với chất lượng hoàn hảo nhất, còn giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí sản xuất. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của máy làm cửa nhựa Composite mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc:

 • Cấu tạo chắc chắn

Máy làm cửa nhựa Composite được nhập khẩu từ nước ngoài. Trải qua quá trình sản xuất từ các trang thiết bị máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Nhờ vậy mà, máy có cấu tạo vô cùng chắc chắn, giúp đảm bảo cho việc vận hành được ổn định, linh hoạt.

 • Dễ dàng thao tác, sử dụng

Máy làm cửa nhựa Composite được trang bị thêm bộ điều khiển. Giúp khách hàng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng, mà không cần đến sự trợ giúp của người khác. Đem đến sự đơn giản, tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

 • Độ chính xác cao trong quá trình làm việc

Nhờ có cấu tạo vô cùng chắc chắn và được lắp ráp tỉ mỉ, cẩn thận bằng các trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay. Do đó, máy làm cửa nhựa Composite có thể vận hành liên tục, với độ chính xác và an toàn vô cùng cao trong quá trình làm việc. Giúp người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng.

 • Công suất cao

Không chỉ vận hành với độ chính xác cao. Máy làm cửa nhựa Composite còn có thể phục vụ sản xuất với số lượng và quy mô lớn. Với công suất làm việc vô cùng cao. Đem đến sự hiệu quả và tiết kiệm cho người dùng trong quá trình sử dụng.

 • Hoạt động ổn định trong quá trình làm việc

Đặc biệt, không chỉ có độ chính xác cao, công suất cao trong quá trình làm việc. Máy làm cửa nhựa Composite còn có thể vận hành một cách linh hoạt, ổn định khi làm việc trong thời gian dài, với cường độ làm việc cao. Giúp đảm bảo năng suất công việc, cũng như giảm bớt khối lượng công việc cho người sử dụng.

 • Chi phí hợp lý 

Hiện nay, việc nhập khẩu máy làm cửa nhựa Composite đã không còn trở nên khó khăn trong thời đại hội nhập quốc tế. Cũng chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể tìm mua các loại máy làm cửa nhựa Composite tại các địa chỉ bán hàng khác nhau, với mức giá bán vô cùng hợp lý. Đem đến sự tiết kiệm và hiệu quả cho khách hàng. Đây được coi là sự đầu tư dài hạn vô cùng thông minh hiện nay.

4.Tìm hiểu báo giá máy làm cửa nhựa Composite

Hiện nay nhu cầu sử dụng cửa nhựa Composite ngày càng gia tăng. Cũng chính vì thế, trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều loại máy làm cửa nhựa Composite khác nhau. Do đó, rất khó để có thể báo giá chi tiết, cụ thể về máy làm cửa nhựa Composite.

Thông thường, các loại máy làm cửa nhựa Composite đều được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam. Do đó, không chỉ tính riêng chi phí mua máy, mà còn phải tính cả thuế nhập khẩu và các chi phí liên quan khác,…

Máy làm cửa nhựa Composite
Máy làm cửa nhựa Composite

Do đó, quý khách hàng nên xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình. Sau đó, liên hệ với đơn vị cung cấp để được báo giá chi tiết, cụ thể và chính xác nhất. Quý khách hàng cần lựa chọn kỹ đơn vị cung cấp để có thể đảm bảo chất lượng của máy làm cửa nhựa Composite, cũng như có được mức giá bán ưu đãi nhất trên thị trường.

5.Hình ảnh thực tế máy làm cửa nhựa Composite

Để giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc nhận biết các loại máy làm cửa nhựa Composite. Gia Phát Door xin gửi đến quý khách một số hình ảnh thực tế máy làm cửa nhựa Composite mà chúng tôi đã tìm hiểu được.

Máy làm cửa nhựa Composite
Máy làm cửa nhựa Composite

 

Máy làm cửa nhựa Composite
Máy làm cửa nhựa Composite

⇒ Bài viết trên đây là chi tiết tất tần tật về máy làm cửa nhựa Composite mà Gia Phát Door đã tìm hiểu được. Hy vọng rằng, sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các loại máy làm cửa nhựa Composite, cũng như nhận biết được các loại máy làm cửa nhựa Composite khác nhau. Theo dõi Gia Phát Door để có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các sản phẩm nội thất trong thời gian sắp tới nhé!

 

Xem thêm: Cửa nhựa composite có mấy loại?

 

Video: Báo giá cửa nhựa Composite trong năm 2022 giá chỉ từ 2.950.000 đ/ bộ cho cửa phòng ngủ, cửa toilet

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI GIAPHATDOOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *