Thi công cửa nhựa hàn quốc tại quận Bình Tân

Thi công cửa nhựa hàn quốc tại quận Bình Tân

Theo định nghĩa trong Từ điển Bách khoa Việt Nam (được viết vào năm 2005), thì: Cửa chính là bộ phận của kết cấu ngăn che cửa nhà và công trình nhằm có thể đáp ứng yêu cầu sử dụng đi lại, giao lưu không khí, lấy ánh sáng. Sản phẩm cửa được phân ra theo chức năng, hình dạng, theo cách đóng mở; theo vật liệu… Nói như vậy để thấy được cửa đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi công trình nhà ở, bài viết này sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc về mẫu cửa nhựa hàn quốc được nhiều khách hàng quan tâm thời gian vừa qua.

Cửa abs hàn quốc
Cửa abs hàn quốc

>> Xem thêm: Cửa nhựa abs đẹp

1. Giới thiệu tổng quát về cửa nhựa hàn quốc

Không giống như các cửa gỗ công nghiệp bên ngoài của sản phẩm nhựa ABS là 2 lớp DeCo-Sheet trang trí, làm từ nhựa thông hợp tính cho bề mặt giống như vân gỗ thật và cửa không hút ẩm, bảo vệ chống trầy xước.

Hai lớp bên trong là ABS Sheet chính là loại nhựa đặc biệt (Acrylonitrile Butadiene Styrene) và các chất phụ gia đặc biệt khác đi kèm.

Tương tự như mẫu cửa nhựa giả gỗ giá rẻ thì dọc cánh cửa nhựa hàn quốc chính là nhựa gỗ PVC giãn nở được ép xung quanh cánh để tạo sự vững chắc. Tiếp theo đó là LVL gỗ cứng được xếp thành nhiều lớp nhằm có thể hạn chế tối đa việc giãn nở và cong vênh.

Cửa nhựa abs đẹp rẻ
Cửa nhựa abs đẹp rẻ

Lõi cửa là Honey-Comb được gia cố ở phần giữa nhằm tối đa việc cách nhiệt và cách âm, ở cửa thông phòng gỗ công nghiệp hiện nay chưa có lõi này.

Các lớp trên của cửa nhựa hàn quốc đều được liên kết với nhau bằng loại keo đặc biệt và được ép bằng máy thuỷ lực 7 tấn trong thời gian 10h, tạo ra cánh cửa dày 35mm, chắc chắn, không cong vênh…

Cửa nhựa abs đẹp rẻ tại TP HCM
Cửa nhựa abs đẹp rẻ tại TP HCM

Phụ Kiện cửa nhựa hàn quốc bao gồm:

  • Là thành phần không thể thiếu trong 1 bộ cửa nhựa hàn quốc, đa phần sử dụng là lề bướm vì có trọng lượng nhẹ.
  • Khóa cửa nhựa hàn quốc gồm có: khóa tròn trơn, mẫu khóa tròn gạt và khóa tay gạt này cũng gần giống như cửa nhựa của nhà vệ sinh cũng có như vậy
  • Ngoài các phụ kiện trên khách hàng còn có thể sử dụng thêm các phụ kiện kèm theo tùy theo công năng như: Cục chặn cửa, hay phần hít cửa, tay đẩy hơi,…
Cửa nhựa abs đẹp rẻ nhất
Cửa nhựa abs đẹp rẻ nhất

2. Ưu điểm cửa nhựa hàn quốc

– Ưu điểm cửa nhựa Hàn Quốc có thể kể đến như sau:

+ KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC TUYỆT ĐỐI

– Cửa nhựa ABS Hàn Quốc với cấu tạo 5 lớp và được đúc chân không với một lực 7 Tấn trong khoảng thời gian 10 giờ liên tục để thành một cánh cửa nhựa hàn quốc. Sau khi hoàn thành cửa thì cửa này là một khối kín hoàn chỉnh, và với chất liệu bằng nhựa cho nên sản phẩm đảm bảo 100% chống nước tuyệt đối.

Cửa phòng ngủ nhựa abs
Cửa phòng ngủ nhựa abs

+  KHẢ NĂNG CHẬM CHÁY

– Khả năng chậm cháy của cửa phụ thuộc vào chính cấu tạo của cửa

Sản phẩm cửa nhựa hàn quốc được làm chủ yếu từ nhựa ABS và loại nhựa ABS còn có công thức Hóa Học là: có công thức hóa học (C8H8· C4H6·C3H3N)n đây chính là một loại nhựa nhiệt dẻo thông dụng thường được dùng để làm các sản phẩm nhẹ, cứng, có thể dễ uốn như ống, dụng cụ âm nhạc hay các bộ phận tự động, vỏ bánh răng, lớp bảo vệ đầu hộp số, đồ chơi. ..

Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS P1R
Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS P1R

– Nhựa ABS hàn quốc không phải là không cháy mà là chậm cháy có nghĩa là phải mất một thời gian đủ lâu thì nhựa ABS mới có thể bốc lửa và cháy được, như đối với loại cửa ABS Hàn Quốc thì sau khi được thử nghiệm trong môi trường nhiệt độ cao, hay khi được thử ở môi trường có lửa thì các tấm nhựa phải mất 30-40 phút các tấm nhựa ABS sẽ bị biến dạng và co rút lại, sau khi co rút lại hết thì mới đến lúc bốc lửa, điểm đặc biệt khác nửa là lửa cháy không lớn và không bùng lửa như cửa gỗ.

Cửa abs cao cấp tại Giaphatdoor
Cửa abs cao cấp tại Giaphatdoor

+ KHÔNG CONG VÊNH CO NGÓT

– Không cong vênh co ngót chính là một ưu điểm vượt trội của loại cửa này so với cửa gỗ, vì thành phần chủ yếu của mẫu cửa loại cửa này được làm bằng nhựa và được đúc chân không với một lực ép thủy lực 7 tấn ép trong khoảng thời gian 10 tiếng để tạo ra được một cánh cửa chính vì thế cửa nhựa ABS không có độ dãn nở cũng như co ngót.

+ CÁCH ÂM TỐT

– Cửa nhựa ABS có một lớp  Honey – Comb  Đây là một vật liệu có kết cấu hình dạng và cấu trúc tương tự nhựa tổ ong của chúng ta với những khoảng trống có nhiệm vụ hút âm thanh và định hình khung cửa đó là lý do tại sao cửa nhựa ABS Hàn Quốc lại có khả năng cách âm tốt nên cửa được dùng làm cửa phòng ngủ, cửa phòng làm việc phổ biến.

+ MẪU MÃ ĐA DẠNG, MÀU SẮC PHONG PHÚ

– Về phần mẫu mã cửa : đo là một lợi thế cửa cửa nhựa ABS, Cửa được sản xuất với 8 màu sắc chính được phân phối ra thị trường hiện nay.

>> Xem thêm: Cửa nhựa abs

3. Một số mẫu cửa ABS đẹp nhất tại Giaphardoor

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 203
Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc KOS 203
Cửa nhựa abs đẹp
Cửa nhựa abs đẹp

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CHI TIẾT CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC, CỬA ĐÔI, CỬA MẸ BỒNG CON | SAIGONDOOR

4. Giaphatdoor đơn vị thi công cửa nhựa hàn quốc tại Bình Tân uy tín

Hiện tại Giaphatdoor chuyên phân phối các mẫu cửa nhựa hàn quốc cao cấp với mức giá rẻ tại Bình Tân. Giaphatdoor đảm bảo đem đến cho khách hàng mẫu cửa chất lượng tốt, kiểu dáng hiện đại, tinh tế. Để liên hệ đặt mua hàng bạn hãy gọi 0824 400 400 để được nhân viên tư vấn kịp thời!

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI GIAPHATDOOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *