Thi công cửa gỗ công nghiệp tại quận 10

Thi công cửa gỗ công nghiệp tại quận 10

Trong mỗi ngôi nhà cánh cửa đóng vai trò rất quan trọng là khởi đầu mới. Hình ảnh cánh cửa gắn liền với mọi thành viên trong gia đình. Ngày nay các sản phẩm cửa cũng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu như cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa abs hàn quốc… Trong bài này chúng tôi chia sẻ với bạn đọc về sản phẩm cửa gỗ công nghiệp.

Cửa gỗ công nghiệp
Cửa gỗ công nghiệp

>> Xem thêm: Hình ảnh cửa gỗ công nghiệp

1. Giới thiệu tổng quát về cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp được biết đến là loại cửa được cấu tạo từ bột gỗ tự nhiên siêu mịn. Được pha trộn cùng tỉ lệ PVC đi kèm với đó là các chất phụ gia tăng cứng. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín. Cửa gỗ công nghiệp được sản xuất phần lớn dựa vào những ván gỗ công nghiệp. Hoặc là những thanh gỗ công nghiệp ghép thanh. Để có thể tạo nên thành phẩm là các loại cửa gỗ công nghiệp khác nhau. Dòng cửa gỗ công nghiệp này là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí và có thể thay thế các loại cửa gỗ tự nhiên truyền thống.

Cửa gỗ công nghiệp rẻ
Cửa gỗ công nghiệp rẻ

Để có thể phân loại cửa gỗ công nghiệp trên thị trường. Thì người ta thường chia ra theo tên gọi cũng như thành phần chính cấu thành nên cánh cửa. Với loại gỗ công nghiệp sử dụng là chất liệu gỗ HDF, MDF, MFC. Thì chúng được gọi với cái tên khá thân thuộc chính là mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF, MDF, MFC.

Cửa gỗ công nghiệp giá tốt
Cửa gỗ công nghiệp giá tốt

Ngoài ra, với một số loại cửa gỗ công nghiệp khác đi kèm cũng được kể đến như là cửa gỗ ghép thanh, gỗ chống cháy, cửa gỗ chịu nước. Được cấu thành bởi khung xương gỗ tự nhiên hoặc ván gỗ ghép thanh nên người ta gọi là cửa gỗ tự nhiên ghép thanh, hoặc cửa gỗ được cấu tạo bởi lớp nhựa composite. Loại cửa này được gọi với tên là cửa gỗ nhựa composite hoặc loại cửa gỗ composite. Tuy nhiên thì hiện nay cũng chỉ có 2 thành phần cửa gỗ công nghiệp phổ biến đó chính là cửa gỗ công nghiệp truyền thống và cửa gỗ công nghiệp thế hệ mới.

Cửa gỗ công nghiệp rẻ đẹp
Cửa gỗ công nghiệp rẻ đẹp

2. Ưu điểm cửa gỗ công nghiệp

Một căn nhà thì không thể thiếu đi những cánh cửa. Tuy nhiên tại mỗi vị trí lắp đặt sẽ phù hợp với mỗi loại cửa có chất liệu, kiểu dáng khác nhau. Cửa gỗ công nghiệp hiện nay luôn là lựa chọn hàng đầu cho những loại cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh. Sở dĩ các loại cửa gỗ công nghiệp ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn làm cửa phòng ngủ vì: Phòng ngủ, là nơi ít tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Cửa gỗ công nghiệp đẹp
Cửa gỗ công nghiệp đẹp

Vì lẽ đó với bất kì 1 cánh cửa phòng ngủ nào. Bạn đều có thể lựa chọn một mẫu cửa gỗ công nghiệp tùy ý. Có thể lựa chọn thêm các loại cửa gỗ công nghiệp giá rẻ nhất để lắp đặt cho phòng ngủ. Vừa có thể tiết kiệm chi phí lại vừa có những bộ cửa trông giống hệt những bộ cửa gỗ tự nhiên. Lại vừa có thể bảo vệ được nguồn tài nguyên rừng, bảo vệ môi trường sống lại hết sức tiết kiệm ngân sách.

Cửa gỗ cao cấp
Cửa gỗ cao cấp

>>. Xem thêm: Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp chịu nước tốt

3. Một số mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp nhất tại Giaphardoor

Cửa gỗ công nghiệp MDF: Cửa gỗ công nghiệp MDF được biết tới là dòng cửa được sử dụng phổ biến nhất. Được dùng để làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa văn phòng, cửa phòng học…

Cửa gỗ giá tốt
Cửa gỗ giá tốt

Cửa gỗ công nghiệp HDF: Đây là loại cửa gỗ được tạo hình phẳng với những vân gỗ nhân tạo. Trên bề mặt cánh cửa đang được sử dụng một hệ sơn màu, phủ lên bề mặt cánh cửa, có thể tạo nên những cánh cửa với đủ màu sắc đa dạng, tươi trẻ và phong cách.

Cửa gỗ công nghiệp giá tốt
Cửa gỗ công nghiệp giá tốt

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF GIÁ 1.850.000Đ/BỘ SAIGONDOOR

4. Giaphatdoor đơn vị thi công cửa gỗ công nghiệp tại quận 10 uy tín

Trên thị trường cửa gỗ hiện nay có rất nhiều dòng cửa gỗ công nghiệp khác nhau mới ra đời. Với mỗi loại cửa sẽ đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên với mỗi ưu điểm và tính năng nổi bật sẽ có một mức giá khác nhau. Để đánh giá xem loại cửa gỗ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay thì cần dựa vào nhiều yếu tố. Đó có thể nói loại cửa gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay là dòng cửa gỗ công nghiệp tại Gia Phat Door. Và một dòng cửa khác nữa chính là cửa gỗ công nghiệp HDF, MDF của đơn vị Gia Phat Door.

Cửa gỗ giá rẻ
Cửa gỗ giá rẻ

Giá  thành của 2 loại cửa gỗ công nghiệp này là khá đắt. Có loại còn có gia ngang với giá cửa gỗ tự nhiên. Nhưng sở dĩ chúng có giá thành cao như vậy là do cấu tạo đặc biệt, ưu điểm và đặc điểm mà chúng mang lại.

Cửa gỗ công nghiệp mẫu mã đẹp
Cửa gỗ công nghiệp mẫu mã đẹp

Giaphatdoor tự hào có hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại có thể đáp ứng được đơn hàng số lượng lớn cho quý khách hàng. Để liên hệ đặt mua cửa gỗ công nghiệp giá rẻ bạn đọc hãy nhấc máy gọi ngay tới số 0824 400 400 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ kịp thời!

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI GIAPHATDOOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *