Mua các phụ kiện cửa chống cháy Cà Mau cần thiết tại GiaphatDoor

Khi lắp đặt một bộ cửa không thể thiếu sự hỗ trợ của bộ phụ kiện. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn bài viết mua các phụ kiện cửa chống cháy Cà Mau cần thiết tại GiaPhatDoor. Mời các bạn đón đọc phần bên dưới.

Phu-kien-cua-chong-chay-Ca-Mau

Các loại phụ kiện cửa chống cháy Cà Mau cần thiết 

Trước khi lắp đặt cửa bạn cần chuẩn bị một số phụ kiện cửa chống cháy Cà Mau để đảm bảo an toàn cho gia đình mình phòng ngừa nếu có cháy nổ. Với một số phụ kiện cần thiết sau:

Chân cửa bằng thép 

Thông thường phụ kiện này được làm bằng inox 304 hoặc bằng thép, hỗ trợ ngăn cháy hiệu quả. Vai trò cửa chân trong cửa chống cháy Cà Mau không thế không nhắc tới.

Chúng sẽ được lắp đặt bên dưới cánh cửa, nơi tiếp giáp giữa cửa và mặt sàn. Chân cửa bằng thép sẽ giúp cửa đóng kín. Ngăn lượng khí độc của đám cháy vào phòng để  bảo vệ an toàn cho mọi người.

Chân cửa được thiết kế sẽ bịt kín khoảng cách giữa cửa và sàn nhưng vẫn sẽ đảm bảo cửa hoạt động bình thường.

Gioăng cao su 

Nếu như chân cửa lắp ở nơi tiếp giáp giữa sàn và cửa thì gioăng cao su là thành phần có công dụng bao quanh cửa, tiếp giáp với khung.

Chúng sẽ giúp khung với cửa gắn kết khin khít với nhau. Chúng có vai trò ngăn khói độc ở tầm cao không thoát ra bên ngoài. Góp phần bảo vệ chúng ta khỏi khói độc.

Tay co thủy lực 

Tay co thủy lực hay chúng ta còn biết tới với tên gọi tay đẩy hơi. Đây cũng là một loại không thế thiếu trong danh mục phụ kiện cửa chống cháy Cà Mau  đối với cửa chống cháy.

Nó sẽ giúp cửa sẽ tự động đóng khi cửa mở trong trạng thái đóng mở cửa 90 độ. Khi sử dụng chúng ta không cần dùng quá nhiều sức.

Không những tay co thủy lực còn chịu lửa tốt. Khi gặp sự cố cháy nổ cửa sẽ tự động đóng lại giúp cửa ngăn khói độc và lửa lại gần con người.

Phu-kien-cua-chong-chay-Ca-Mau-1
Tay đẩy hơi sẽ giữ cửa khi có người mở, tự động đóng khi có người quên

Thanh thoát hiểm 

Thanh thoát hiểm trong bộ phụ kiện cửa chống cháy Cà Mau thường được sử dụng như một khóa cửa thông thường. Phụ kiện này được thiết kế khá to và dài. 

Chúng có sẽ có nhiệm vụ giúp bạn mở cửa nhanh và dễ hơn khi gặp sự cố.

Tính năng này  phù hợp yêu cầu của Bộ Xây dựng tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 06:2010.

Cụ thể, Quy chuẩn này yêu cầu tất cả các cửa thoát hiểm tại các tòa nhà cao tầng, trong đó có cả chung cư, tòa nhà văn phòng phải trang bị cửa thoát hiểm có cơ cấu tự động đóng.

Ngoài ra, thanh thoát hiểm có tính năng chịu lửa tốt. Nhờ vậy chúng có thể ngăn cản, làm chậm thiệt hại do hỏa hoạn. Thanh thoát hiểm đóng một vai trò rất cần thiết nhưng lại rất tiện dụng mà sử dụng sẽ dàng.

Phu-kien-cua-chong-chay-Ca-Mau-2
Thanh thoát hiểm là thành phần quan trọng của cửa chống cháy

Kính chịu lực  

Bạn nên lắp đặt cửa kính chịu lực để quan sát  bên ngoài dễ dàng nếu như xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Nhờ công dụng nay bạn sẽ có thể chủ động thoát khỏi đám cháy nhanh chóng, kịp thời.

Tuy nhiên, chi phí để lắp kính chịu lực sẽ nhỉnh hơn so với các loại kính thông thường. Bạn phải tính toán cân nhắc kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tay nắm cửa chịu nhiệt 

Đây là bộ phận quan trọng trong các loại phụ kiện cửa chống cháy Cà Mau Mau không thể thiếu của một bộ cửa thép chống cháy hoàn chỉnh.

Khi gặp một sự cố hỏa hoạn, tay nắm cửa chịu nhiệt sẽ có thể giúp bạn tránh được những tai nạn như bỏng rát khi cố gắng mở cửa lúc đám cháy xảy ra.

Bản lề

Với thiết kế cấu tạo để làm cầu nối tạo sự cố định của các cánh cửa hay cửa với khung cửa, bản lề cho phép các cánh cửa quay với một góc rộng nhất định.

Cửa và khung cửa không thể kết nối khi thiếu bản lề. Chúng được cố định với nhau bởi một trục quay quay cố định.

Phu-kien-cua-chong-chay-Ca-Mau-3
Bản lề thép giúp kết nối chắc chắn hơn

Mua các loại phụ kiện cửa chống cháy Cà Mau ở đâu giá tốt?

Gia Phát Door là đơn vị cung cấp các loại phụ kiện cửa chống cháy với nhiều các Showroom. Khi mua phụ kiện cửa chống cháy tại đây các bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng mà giá thành vô cùng hợp lý.

Không chỉ vậy tại GiaPhatDoor những phụ kiện đều được nhập khẩu và sản xuất theo những công nghệ hiện đại đạt chuẩn chất lượng của Việt Nam. Do vậy quý khách an tâm khi lượn chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp.

Trên đây, là các phụ kiện cửa chống cháy Cà Mau cần thiết để bạn tham khảo và lựa chọn. Quý khách cần tư vấn liên hệ Hotline:0824.400.400 hoặc website GiaPhatDoor.

>> Xem thêm: Cửa nhựa cao cấp hàn quốc phù hợp cho đối tượng

3 thoughts on “Mua các phụ kiện cửa chống cháy Cà Mau cần thiết tại GiaphatDoor

  1. Pingback: Cấu tạo chi tiết cửa chống cháy ở Bạc Liêu - Vì sao nên mua cửa chống cháy? - Gia Phát Door

  2. Pingback: Tất tần tật về cửa thoát hiểm chống cháy Cà Mau

  3. Pingback: 5 lý do bạn nên mua cửa lõi thép chống cháy ở Hậu Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *