Mẹo chọn cửa phòng ngủ kích thước bao nhiêu tốt cho phong thủy

Mẹo chọn cửa phòng ngủ kích thước bao nhiêu tốt cho phong thủy

Nhắc đến cửa phòng ngủ chắc hẳn nhiều gia đình thường băn khoăn lựa chọn cửa phòng ngủ kích thước bao nhiêu là phù hợp nhất, là tốt cho phong thủy nhất. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn về vấn đề này, bạn đọc cùng tham khảo ở phần nội dung dưới đây, biết đâu những thông tin sau đây sẽ hữu ích với bạn và gia đình trong thời gian tới.

Cửa phòng ngủ cao cấp
Cửa phòng ngủ cao cấp

1. Lựa chọn cửa phòng ngủ kích thước chuẩn theo phong thủy?

* Loại cửa phòng ngủ kích thước bao nhiêu thông dụng nhất có chiều cao chuẩn cho người cao trung bình đi qua là 81cm (ngang) x 215cm (cao). Vậy kích thước cửa phòng ngủ phù hợp bao nhiêu là chuẩn theo phong thủy.

– Kích thước thông thủy (hay còn gọi là kích thước lọt gió) của loại cửa này là 81cm (ngang) x 214cm (cao) với độ xê dịch như sau:

Chiều rộng 81cm (khoảng xê dịch cho phép là 80,5cm đến 81,8cm)

Chiều cao 212cm (khoảng xê dịch cho phép là 210.8cm đến 214.2cm)

Hình ảnh cửa phòng ngủ cao cấp
Hình ảnh cửa phòng ngủ cao cấp

– Nếu tính luôn phần khuôn cửa có khung dày 4,5cm, kích thước phủ bì (gồm kích thước thông thủy và khuôn cửa) cụ thể là

Chiều rộng của cửa: 81cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 90cm

Chiều dài của cửa: 212cm + 4,5cm bên trên = 216,5cm

Mẫu cửa gỗ HDF cao cấp
Mẫu cửa gỗ HDF cao cấp

– Còn đối với khuôn cửa dày 6 cm, kích thước phủ bì cửa cụ thể là

Chiều rộng: 81cm+ 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 93cm

Chiều dài: 212 cm + 6 cm bên trên = 218cm

Sản phẩm cửa phòng ngủ giá tốt
Sản phẩm cửa phòng ngủ giá tốt

* Loại cửa phòng ngủ có chiều cao chuẩn cho người cao lớn đi qua là 87cm (ngang) và 214cm (cao).

* Loại cửa gỗ cho phòng ngủ có kích thước lớn thì sẽ có kích thước là 87cm (ngang) và 235cm (cao); còn đối với các mẫu cửa nhựa abs cho phòng ngủ có kết hợp thêm ô gió thì sẽ có chiều cao là 270cm.

Sản phẩm cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ
Sản phẩm cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ

> Xem thêm: Mẹo chọn cửa phòng ngủ hướng ra cửa chính đẹp – hợp phong thủy nhất

2. Lựa chọn kích thước cửa phòng ngủ theo thước lỗ ban

Kích thước cửa phòng ngủ 81cm x 214cm phù hợp với cả 2 loại thước (thước Lỗ Ban 52,2cm và thước Lỗ Ban 42,9cm). Ứng với mỗi thước lỗ ban sẽ rơi vào một cung khác nhau và có khoảng xê dịch lớn hơn khi so sánh với các loại thước khác nhau nên bạn cần chú ý thật kỹ.

Mẫu cửa phòng ngủ kích thước phù hợp
Mẫu cửa phòng ngủ kích thước phù hợp

Trong trường hợp cánh cửa phòng ngủ kích thước bao nhiêu do yêu cầu phải nhỏ hơn 81cm (cửa nhà vệ sinh thường làm nhỏ hơn cửa phòng ngủ và có thể dùng theo thước Lỗ Ban 38,8cm) thì có thể sử dụng kích thước của thông thủy hay kích thước lọt gió là 69cm (chưa tính khuôn).

Kích thước cửa phòng ngủ
Kích thước cửa phòng ngủ

Kích thước cửa phòng ngủ là 69cm tuy không đẹp khi xem trên thước Lỗ Ban 52,2cm nhưng rơi vào cung đẹp trên thước Lỗ Ban 42,9cm và thước Lỗ Ban 38,8cm (thước rút sắt đang bán ngoài thị trường).

> Xem thêm: Cửa phòng ngủ hướng ra phòng khách kiểu dáng đẹp TP HCM

Video tư vấn cách chọn thiết kế cửa phòng ngủ phù hợp với gia chủ. Trong đó cửa gỗ và cửa nhựa tốt nhất

3. Lựa chọn địa chỉ sản xuất cửa phòng ngủ chất lượng tốt – mẫu mã đẹp

Giaphatdoor là cái tên quen thuộc trong việc thiết kế cũng như thi công hoàn thiện các công trình sử dụng cửa phòng ngủ kích thước bao nhiêu tốt cho phong thủy. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp mọi loại cửa cao cấp với nhiều kiểu dáng, màu sắc và đạt chất lượng cao nhất nhưng với mức giá thấp nhất.

Giaphatdoor phân phối cửa đẹp
Giaphatdoor phân phối cửa đẹp

Cửa gỗ tự nhiên phòng ngủ tại Giaphatdoor chất lượng tốt: Giaphatdoor nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến chất lượng sống của gia đình quý vị.

– Cửa phòng ngủ tại Giaphatdoor giá thành phải chăng: Mức giá của Giaphatdoor luôn cạnh tranh, minh bạch, nhờ vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các sản phẩm cửa phòng ngủ tại đây. Sở dĩ Giaphatdoor có mức giá phải chăng vì chúng tôi sản xuất, thi công cửa trực tiếp. Sản phẩm cửa không qua trung gian, môi giới nên có mức giá rẻ nhất thị trường.

Mẫu cửa phòng ngủ tại giaphatdoor
Mẫu cửa phòng ngủ tại giaphatdoor

– Giaphatdoor phân phối cửa phòng ngủ mẫu mã đẹp: tại Giaphatdoor có đa dạng các mẫu cửa để quý vị sử dụng, lựa chọn.

Ngoài ra, đơn vị Gia Phat Door còn nhiều mẫu cửa phòng ngủ mẫu mã đẹp cực “hot” khiến nhiều người tiêu dùng mê đắm như cửa gỗ nhựa composite, cửa nhựa abs, cửa gỗ công nghiệp hdf, mdf, cửa nhựa vân gỗ màu sắc đẹp … Giaphatdoor có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn để mang lại sản phẩm cửa gỗ phòng ngủ chất lượng nhất và ưng ý nhất.

Tóm lại, lựa chọn đơn vị cung cấp cửa phòng ngủ kích thước bao nhiêu chất lượng và chính hãng không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, nhờ có cửa phòng ngủ Giaphatdoor chất lượng cao hành trình này trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. 

Giaphatdoor địa chỉ tin cậy của mọi nhà
Giaphatdoor địa chỉ tin cậy của mọi nhà

Mọi thông tin thắc mắc hoặc cần đặt hàng, săn giá tốt quý vị có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số 0824 400 400 hoặc truy cập vào website để tham khảo những mẫu sản phẩm mới nhất https://giaphatdoor.vn/.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI GIAPHATDOOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *