Mách bạn công nghệ sản xuất cửa nhựa abs chất lượng tốt

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc làm cửa phòng ngủ giá tốt

Sản phẩm cửa nhựa abs chất lượng ngày càng được nhiều khách hàng đánh giá cao, vậy công nghệ sản xuất cửa nhựa abs có gì đặc biệt? Các bạn hãy cùng Gia Phat Door tìm hiểu thêm trong phần nội dung dưới đây. Nếu bài viết hữu ích với bạn, bạn hãy chia sẻ đến bạn bè của bạn, nếu bạn có bất kì lăn tăn, hay thắc mắc nào hãy chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi sẽ lắng nghe, tiếp nhận băn khoăn của các bạn và tư vấn giải đáp kịp thời.

>>Xem thêm: CỬA NHỰA ABS

1. Quy trình công nghệ sản xuất cửa nhựa abs tại Gia Phat Door

Cấu tạo cửa nhựa abs
Cấu tạo cửa nhựa abs

1.1 Công đoạn chuẩn bị đầu tiên:

Tiến hành tập kết và kiểm tra đầy đủ các nguyên liệu, phụ kiện đến công trình bao gồm: Cánh cửa, khuôn cửa, đục, súng bắn keo, thước đo, phụ kiện kệ đệm, mũi khoan, dụng cụ bảo hộ, găng tay, máy khoan, máy cắt, bắt vít, tua vít và búa…

Gia công cửa nhựa abs
Gia công cửa nhựa abs

1.2 Công đoạn tiến hành khảo sát:

Khảo sát điều kiện thi công, nhân viên tiến hành đo đạc để lấy số liệu, kích thước của ô chờ, đảm bảo số đo của ô chờ cần lớn hơn so với kích thước phần khuôn cửa. Kiểm tra độ phẳng của mặt tường và mặt đất. Việc kiểm tra, đo đạc để nhân viên kỹ thuật lấy thông số sẽ đảm bảo cho quá trình lắp đặt diễn ra trơn tru, dễ dàng hơn.

Mẫu góc cửa ABS khung cố định
Mẫu góc cửa ABS khung cố định

1.3 Công đoạn lắp đặt:

+ Cố định khuôn ngang đi kèm với các khuôn đứng. Trước khi lắp đặt khuôn, nhân viên cần cố định các khuôn ngang và khuôn đứng sao cho tạo thành một khối thống nhất bằng các loại đinh vít chuyên dụng. Các định gá sẽ được bắn để cố định sao cho các khuôn ngang, khuôn đứng vuông góc với nhau và được gia tăng thêm độ chặt chẽ, tính bền bỉ và khả năng chịu lực bằng các vít cố định phần khuôn.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc 2 cánh
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc 2 cánh

+ Lắp đặt phần khuôn cửa vào ô chờ: Dựa trên số liệu đã có được qua quá trình chuẩn bị và đo đạc cùng với bộ khuôn cửa vừa được cố định chặt chẽ, bước tiếp theo trong cách lắp cửa nhựa ABS chính là xác định vị trí chính xác, bơm các keo bọt nở và tiếp đến là tiến hành đưa khuôn cửa vào vị trí của ô chờ. Quá trình này cần cố định khuôn vào ô chờ cần đảm bảo không làm vỡ tường bằng các phụ kiện như kệ đệm, khi keo khô, cần vệ sinh sạch phần cửa dính keo thừa để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm cửa.

Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Cánh Lùa
Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Cánh Lùa

+ Lắp đặt cánh cửa lên phần khuôn cửa: Khi đã cố định chắc chắn bộ phận khuôn cửa, chúng tôi sẽ chuyển sang lắp đặt âm bản, lắp đặt cánh cửa và cố định bản lề. Khi hoàn thành những công đoạn lắp đặt, bắt vít này cần ngay lập tức kiểm tra và căn chỉnh bằng cách nhẹ nhàng di chuyển, nhẹ nhàng vận hành thử. Việc lắp đặt phần cánh và khuôn cần đạt tiêu chuẩn sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, êm ái trong quá trình vận hành, đảm bảo độ bám chắc, hạn chế khả năng xệ cánh, không phát ra tiếng động trong các thao tác sử dụng hàng ngày.

Cửa nhựa abs cao cấp
Cửa nhựa abs cao cấp

+  Hoàn thiện cửa nhựa abs bằng việc lắp đặt khóa tay nắm và những phụ kiện đi kèm cần thiết. Quá trình khoan lỗ khóa cần diễn ra tỉ mỉ, lắp đặt theo đúng thông số kỹ thuật và nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

+  Lắp nẹp lên khuôn cửa. Nẹp hai mặt được cố định bởi loại kéo cố định chuyên dụng.

Cửa nhựa ABS gắn kính
Cửa nhựa ABS gắn kính

1.4 Công đoạn kiểm tra

Sau khi lắp đặt hoàn thiện, chúng ta cần phải kiểm tra lại và phải đảm bảo các yếu tố công nghệ sản xuất cửa nhựa abs sau:

+ Độ bền chắc và linh hoạt, êm ái của cánh cửa được nhân viên kiểm tra

+ Khung cửa đứng và khung cửa ngang có thể tạo thành một góc vuông thẳng đứng, khung cửa ngang, đứng áp sát bề mặt công trình

+ Nẹp cửa được nhân viên cố định chắc chắn

+ Các phần vít cửa được lắp đặt trang bị đầy đủ

+ Phần keo thừa được nhân viên lau sạch toàn bộ

+ Khóa cửa và tay nắm cửa sử dụng tốt

Cửa nhựa ABS giả gỗ
Cửa nhựa ABS giả gỗ

2. Công nghệ sản xuất cửa nhựa abs tại Giaphatdoor chất lượng tốt nhất

Cửa nhựa abs Hàn Quốc màu trắng
Cửa nhựa abs Hàn Quốc màu trắng

Theo đánh giá của các chuyên gia công nghệ sản xuất cửa nhựa abs tại đơn vị Gia Phat Door đạt tiêu chuẩn chất lượng, cửa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đem đến cho quý khách hàng sản phẩm cửa có chất lượng tốt nhất.

Cửa nhựa abs giá rẻ
Cửa nhựa abs giá rẻ

3. Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng cửa nhựa abs tại đơn vị Gia Phat Door

VIDEO  HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC, CỬA NHỰA GIẢ GỖ

 

Anh Nguyễn Trọng Hội ( 0875 322 2xx) trú tại quận 4 – TP HCM chia sẻ:

Tôi đã sử dụng mẫu cửa nhựa abs tại đơn vị Giaphatdoor và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng cửa. Nhân viên tại đây tư vấn rất nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhân viên lắp đặt cửa thao tác nhanh chóng, nhiệt tình.”

>>Xem thêm: CỬA NHỰA GIÁ RẺ

Cảm ơn những chia sẻ từ anh Hội, chúng tôi mong rằng thời gian tới anh luôn đồng hành cùng với công ty chúng tôi trên chặng đường phát triển sau này. Mọi thông tin băn khoăn về công nghệ sản xuất cửa nhựa abs cần được giải đáp quý vị hãy gọi ngay tới số:

Trang web tham khảo thông tin: https://giaphatdoor.vn/

Số điện thoại liên hệ: 0933 707 707

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI GIAPHATDOOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *