Khung bao cửa nhựa Hàn Quốc có phải là bộ phận quan trọng nhất không?

 khung-bao-cua-nhua-han-quoc

Có một số khách hàng thắc mắc về vai trò của khung bao cửa nhựa Hàn Quốc và tầm quan trọng của bộ phận này. Hãy cùng Giaphatdoor tìm câu trả lời nhé!

 khung-bao-cua-nhua-han-quoc

Khung bao cửa nhựa Hàn Quốc là gì?

Khung bao hay còn được gọi với cái tên khác là khuôn cửa. Bộ phận này có chức năng giữ cánh cửa chắc chắn và giúp người dùng có thể đóng mở trực tiếp cánh cửa.

Mặc dù bất kỳ cánh cửa nào cũng đều có khung bao nhưng khung bao của mỗi loại cửa, mỗi cánh cửa có kích thước khác nhau. Mỗi một loại cửa thì có một khung bao riêng biệt để phù hợp với loại cửa đó.

Tiêu chuẩn khung bao cửa nhựa Hàn Quốc 

Mỗi bộ phận làm nên cửa nhựa đều có tiêu chuẩn riêng để làm nên một sản phẩm chất lượng và khung bao cũng không ngoại lệ. Một số tiêu chuẩn cụ thể đối với khung bao cửa như:

– Bề mặt: Trơn láng và được sơn một lớp tĩnh điện

– Chất liệu làm khung: Plastic composite

– Kích thước phổ biến nhất: Cao (43mm) x Dày (11mm) x Dài (2900mm)

– Chức năng chính của bộ phận này: dùng để làm khung bao cửa, viền chân tường

– Thời gian bảo hành: 25 năm

Khung bao đem đến cho cửa nhựa Hàn Quốc những tính năng gì?

Khi sử dụng khung bao chắc chắn, đảm bảo được những tiêu chuẩn trên thì sẽ góp phần làm cửa nhựa ABS những ưu điểm vượt trội:

– Cửa nhựa Hàn Quốc có khả năng chống chịu nước khá tốt; Không bị cong vênh, co ngót, mối mọt như các loại cửa khác.

– Chống chịu sự thay đổi đột ngột của thời tiết, có độ bền cao theo thời gian.

– Khung bao đem đến cho cửa một nguyên khối chắc chắn. Giúp cửa chống chịu lực tốt, hạn chế tình trạng hư hỏng do những va đập xảy ra trong sự cố hàng ngày.

Quy trình lắp ráp cửa nhựa Hàn Quốc

Lựa chọn mua cửa nhựa Hàn Quốc tại Giaphatdoor, bạn sẽ được đội thi công của chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt theo quy trình như sau:

 khung-bao-cua-nhua-han-quoc-1
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được nhiều gia đình lựa chọn

Bước 1. Kiểm tra và đo đạc

Tiến hành đo đạc kích thước tại các điểm quan trọng trong khung bao cửa nhựa Hàn Quốc. Nếu kích thước chưa chính xác thì không thể tiến hành lắp ráp mà cần có phương án thay đổi để đảm bảo việc lắp đặt chính xác.

Bước 2: Cố định tấm đệm và lắp gioăng cao su

Sau khi kiểm tra và đo đạc, ta lắp đặt tấm đệm và tường. Tấm đệm được làm từ vật liệu chắc chắn vì nó là vật trung gian gắn kết khuôn cửa vào tường, ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ chắc chắn của bộ cửa.

Sau đó đội thi công sẽ tiến hành dùng keo để lắp gioăng cao su vào khung bao cửa nhựa Hàn Quốc. Nếu bạn dùng cửa nhựa Hàn Quốc để lắp cho phòng vệ sinh thì nhân viên sẽ chú ý cắt chân khuôn sao cho đúng với bậc thềm đá nếu có. 

Bước 3: Lắp bản lề và lắp cánh với khung bao cửa nhựa Hàn Quốc

Bước tiếp theo là lắp 3 bản lề mẹ con vào khung cửa theo thứ tự từ dưới lên. Kích thước bản lề theo thứ tự lần lượt là 250mm, 750mm, 250mm từ dưới cánh lên. Sau đó kê cánh cửa sao cho trùng vào khuôn. Đảm bảo khoảng trống giữa khung bao và cánh cửa là 3mm; khoảng trống giữa cánh cửa và sàn nhà là 5mm.

Sau đó nhân viên sẽ kiểm tra chất lượng các phụ kiện khác để lắp lên cánh cửa.

Bước 4: Lắp nẹp lên khung bao cửa nhựa

Bước quan trọng tiếp theo được tiến hành là lắp nẹp cửa lên khuôn và dùng keo để bịt kín các khe hở cửa. Để chắc chắn, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra độ linh hoạt bằng cách đóng mở cửa nhiều lần. 

Trong các bước lắp đặt cửa, việc cố định khung bao rất quan trọng. Bởi nó quyết định đến độ chắc chắn và sự an toàn của các thành viên trong gia đình bạn.

 khung-bao-cua-nhua-han-quoc-2
Lựa chọn cửa nhựa Hàn Quốc đẹp cho không gian nhà bạn

Nếu bạn còn có câu hỏi nào liên quan đến khung bao cửa nhựa Hàn Quốc, hãy liên hệ với Giaphatdoor qua hotline 0933 707 707 để được tư vấn miễn phí.

 

> Xem thêm: Quy trình thi công cửa nhựa Hàn Quốc tại Giaphatdoor

> Xem thêm: Giá cửa nhựa cao cấp – Mẫu đẹp 2020

 

2 thoughts on “Khung bao cửa nhựa Hàn Quốc có phải là bộ phận quan trọng nhất không?

  1. Pingback: Lựa chọn thiết kế cửa nhựa composite cho ngôi nhà của bạn

  2. Pingback: Hướng dẫn thi công cửa gỗ nhựa composite đúng kỹ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *