Đánh giá chất lượng của sản phẩm cửa gỗ công nghiệp giá rẻ hiện nay

cua-go-cong-nghiep-gia-re-1

Bên cạnh chọn lựa kiểu dáng cửa gỗ thì chi phí đặt đóng các loại cửa cũng được nhiều người quan tâm. Người tiêu dùng thường nghe nhiều về cửa gỗ công nghiệp giá rẻ. Nhưng ít ai hiểu và đánh giá đúng chất lượng thực sự của chúng như thế nào. Bài viết sau đây sẽ đi phân tích sâu hơn về vấn đề này. Tìm hiểu ngay nhé!

Một số quan điểm sai lầm khi nói về cửa gỗ công nghiệp giá rẻ

Bạn có thường nghe về cụm từ giá rẻ và cho rằng sản phẩm đó không tốt? Hay bạn luôn bị thu hút bởi những sản phẩm giá rẻ và mua ngay lập tức không cần biết tốt xấu? Hay bạn là người không quan tâm lắm tới giá thành của một sản phẩm?

cua-go-cong-nghiep-gia-re-1
Một số quan điểm sai lầm khi nói về cửa gỗ công nghiệp giá rẻ

Mỗi người lại có mỗi nhận định riêng về cửa gỗ công nghiệp giá rẻ. Tuy nhiên, theo chuyên gia kiến trúc, sau đây là 3 quan điểm sai lầm của người tiêu dùng:

Cửa gỗ công nghiệp mà rẻ thì chất lượng sẽ kém

Điều này khá dễ hiểu. Với những ai đã từng mua phải sản phẩm giá rẻ về và nhận ra chất lượng của chúng rất tệ thì sẽ có thành kiến và mẫn cảm với cụm từ “giá rẻ”. Họ cho rằng, đã rẻ thì không thể tốt đẹp gì cả.

Chạy theo ưu đãi về chi phí mà không quan tâm tới chất lượng cửa

Một số khác thì lại ngược lại. Họ thường bị hấp dẫn bởi những thứ “rẻ”. Cho dù chất lượng có như thế nào không cần quan tâm, cứ rẻ là mua.

Sai lầm ở đây chính là: người thì đánh đồng toàn bộ cửa giá rẻ đều có chất lượng kém, người thì không quan tâm tới chất lượng cửa mà chỉ chạy theo lợi ích về chi phí.

cua-go-cong-nghiep-gia-re-2
Chạy theo ưu đãi về chi phí mà không quan tâm tới chất lượng cửa

Chỉ cần cửa chất lượng tốt, không quan trọng giá cả

Sai lầm thứ 3 này gặp phải ở những người có điều kiện kinh tế dư giả. Tuy nhiên, điều này không thật sự tốt đối với những nhà thi công công trình công cộng. Bởi vì việc tham khảo giá thành cũng rất quan trọng, giúp chủ công trình dự trù chi phí thi công chính xác hơn. Từ đó chọn lọc đơn vị cung cấp cửa với chi phí phù hợp, tiết kiệm tiền bạc và tránh sự phát sinh chi phí lớn sau khi lắp đặt cửa.

Những sai lầm đó vô tình khiến nhiều người bỏ qua những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng có chất lượng rất tốt, vừa đẹp lại vừa bền bỉ theo thời gian.

Thế nào được coi là sản phẩm cửa gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt?

Là người tiêu dùng thông minh, ai cũng muốn có được những mẫu cửa gỗ bền đẹp với giá thành hợp lý. Vậy thế nào gọi là cửa gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt?

Câu trả lời đó là những mẫu cửa gỗ có giá thành tương xứng với chất lượng.

Nếu mẫu cửa đó có đủ các tiêu chí đặt ra như: được thi công bởi đơn vị uy tín, thiết kế đẹp, bền bỉ khi sử dụng,… thì cho dù mức giá có cao hơn sản phẩm khác một chút thì đó vẫn được coi là cửa giá rẻ. Rẻ vì giá trị và chất lượng bên trong của cửa nhiều hơn giá tiền mà người dùng phải trả.

cua-go-cong-nghiep-gia-re-3
Thế nào được coi là sản phẩm cửa gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt?

Ở đâu bán cửa gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt?

Trên thị trường với vô số đơn vị cung cấp cửa với nhiều mức giá khác nhau. Thật khó để chọn ra một địa chỉ đủ uy tín để khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên, bạn đừng qua lo lắng bởi đã có Gia Phát Door ở đây rồi.

Gia Phát là cái tên “lão luyện” trong “làng cửa”. Nói như vậy là vì đây là thương hiệu đã có từ rất lâu, với chuỗi cửa hàng trưng bày sản phẩm cửa gỗ, cửa nhựa, cửa thép, phụ kiện cửa các loại,… lớn nhất Sài Gòn. Cùng với đó là 3 xưởng sản xuất lớn, các chi nhánh cửa hàng ở nhiều tỉnh lân cận và đại lý trên toàn quốc.

cua-go-cong-nghiep-gia-re-4
Gia Phát Door – địa chỉ cung cấp cửa gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt

Gia Phát luôn sẵn sàng cung cấp đa dạng các mẫu cửa, đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Với nỗ lực cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất với mức giá hợp lý tới tận tay khách hàng, Gia Phát Door luôn là địa chỉ đáng tin cậy mà người tiêu dùng Việt tìm đến.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về cửa gỗ công nghiệp giá rẻ, hay các sản phẩm cửa, phụ kiện cửa khác. Hoặc tìm hiểu thêm về các mẫu cửa đẹp, nhận báo giá cửa tại đây.

Xem thêm bài viết về các mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp với mẫu mã đa dạng:

Ngắm nhìn những mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp chỉ có tại Gia Phát Door

One thought on “Đánh giá chất lượng của sản phẩm cửa gỗ công nghiệp giá rẻ hiện nay

  1. Pingback: Báo giá cửa Composite An Giang chất lượng giá sốc có chỉ từ 2,9 triệu/ bộ tại Gia Phat Door - Gia Phát Door

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *