Cửa gỗ chống cháy Đồng Tháp có giá chỉ từ 1.900.000đ/bộ có tốt không?

Cửa gỗ chống cháy Đồng Tháp từ lâu đã được tin dùng bởi có nhiều ưu điểm và độ ứng dụng cao cũng như mẫu mã đẹp. Vậy chỉ với 1.900.000đ/bộ cửa tại GiaPhat Door thì có chất lượng tốt hay không? Để tìm hiểu điều này và tin tưởng hơn bạn hãy đón đọc bài viết nhé!

Cua-go-chong-chay-Dong-Thap

Cửa gỗ chống cháy được sản xuất như thế nào?

Cửa gỗ chống cháy được sản xuất từ các nguyên vật liệu đạt chuẩn và có tính chống cháy chống chịu nhiệt cao nhất.

Thành phần lõi của cửa được làm đặc bằng bông thủy tinh chống cháy, bên ngoài được bao bởi một lớp PVC chống cháy để tạo độ chắc cho cửa.

Lớp ngoài cùng được bao quanh bởi các tấm gỗ chống cháy dày từ 1,2mm đến 1,5mm và khung gỗ có độ dày từ 1,5mm đến 1,8mm giúp cho cửa chống cháy có thể lên tới 120 phút.

Cửa gỗ chống cháy cần đạt những tiêu chuẩn chất lượng nào?

Để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thì cửa gỗ chống cháy Đồng Tháp trước khi được bàn giao cho khách tại GiaPhat Door cần trải qua sự kiểm tra chất lượng cửa dựa theo các tiêu chí sau:

  • Khả năng chống cháy của cửa phải đạt đủ thời gian chống cháy quy định sản xuất như 60 phút, 90 phút, 120 phút hoặc hơn 
  • Độ dày cũng như các bộ phận của cửa cần phải đảm bảo được liên kết chặt chẽ không có vị trí nào bị hở, tránh trường hợp cửa bị bung khi gặp nhiệt độ cao
  • Khả năng chống thấm nước và ẩm ướt phải tuyệt đối, bên ngoài cửa phải được phun một lớp phim hoặc sơn chống cháy, chống mối mọt.
  • Cách âm và tiếng ồn tương đối tốt với môi trường bên ngoài.
  • Các phụ kiện trên cửa phải được đảm bảo các bộ phận cần thiết cũng như các phụ kiện hoàn toàn là chống nóng và chịu được nhiệt độ cao.
  • Nếu trên cửa có các ô kính thì kính trên cửa phải được đảm bảo là kính cường lực chống cháy có độ dày tùy thuộc vào thời gian chống cháy quy định
  • Trong quá trình lắp đặt việc thi công cần được đảm bảo đúng kỹ thuật và các mối bắt vít với tường phải vô cùng chắc chắn.

Các mẫu cửa gỗ chống cháy Đồng Tháp được ưa thích nhất

Cửa gỗ chống cháy Đồng Tháp có mẫu mã rất đa dạng và phòng phú với nhiều bảng màu sắc cũng như hoa văn họa tiết vân gỗ khác nhau. GiaPhat Door sẽ giới thiệu  một số mẫu cửa đẹp nhất để bạn tham khảo.

Cửa gỗ chống cháy vân gỗ cổ điển

Cửa gỗ chống cháy với vân gỗ cổ điển thường có màu sắc và vân gỗ giống với gỗ tự nhiên là màu cánh gián, vân tròn. 

Mẫu cửa này đem lại cho không gian căn nhà trở nên truyền thống và quyền lực hơn cũng như cũng khá nổi bật.

Cua-go-chong-chay-Dong-Thap(1)
Cửa gỗ chống cháy vân gỗ cổ điển tại GiaPhat Door

Cửa gỗ chống cháy hiện đại

Với dòng cửa gỗ chống cháy hiện đại thì màu sắc và hoa văn của cửa có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn như màu nâu, màu trầm hay vàng nhạt, còn họa tiết thì có thể và vân dọc hoặc vân ngang.

Có vẻ ngoài hiện đại nên cửa gỗ chống cháy loại này thường được lắp đặt làm cửa chính căn hộ chung cư hoặc cửa hộ gia đình, cửa vào sảnh,…

Cua-go-chong-chay-Dong-Thap(2)
Cửa gỗ chống cháy vân gỗ hiện đại tại GiaPhat Door

Cửa gỗ chống cháy ô kính

Cửa gỗ chống cháy có ô kính là dòng cải tiến hơn về mẫu mã khi được thêm vào một số ô kính vuông hoặc tròn để làm tăng không gian mở cho ngôi nhà.

Kính được lắp đặt trên cửa được yêu cầu là phải kính cường lực chống cháy có độ dày phù hợp với thời gian chống cháy của cửa.

Cua-go-chong-chay-Dong-Thap(3)
Cửa gỗ chống cháy vân gỗ ô kính mới nhất tạ GiaPhat Door

Thông qua các thông tin bên trên bạn đã hiểu rõ về dòng cửa gỗ chống cháy chưa? GiaPhat Door cam kết chất lượng sản phẩm sẽ luôn đạt chuẩn cao nhất với những ưu điểm vượt trội trên.

Cửa gỗ chống cháy Đồng Tháp có giá chỉ từ 1.900.000đ/ bộ nhờ có ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại GiaPhat Door, bạn hãy nhanh tay đặt hàng theo số hotline 0933.707.707 để nhận ưu đãi nhé!

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thông tin cũng như bảng giá của nhiều sản phẩm khác tại giaphatdoor.vn

> Xem thêm: Cửa nhựa giả gỗ sự hiện đại xen lẫn cổ điển

> Xem thêm: Cửa nhựa composite làm chậm quá trình cháy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *